Chi bộ Công ty VinaCert tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng (19/08/2017)

Sáng 18/8/2017 tại trụ sở Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó trưởng phòng Giám định.


Chi bộ VinaCert trang trọng trong nghi thức của Lễ chào cờ  

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư Chi bộ Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ VinaCert; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các trưởng bộ phận/phòng ban và các quần chúng ưu tú, thanh niên ưu tú của Công ty VinaCert.


Đồng chí Nguyễn Thị Hồng đọc Đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam 

 


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh công bố Quyết định kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Hồng
vào Đảng Cộng sản Việt Nam
 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy Chi bộ VinaCert, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định Kết nạp Đảng và trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng. 


Đồng chí Nguyễn Thị Hồng vinh dự đón nhận Quyết định 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những cố gắng của các đồng chí Đảng viên Chi bộ trong công tác phát triển Đảng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.


Đồng chí Nguyễn Thị Hồng tuyên thệ trước Đảng kỳ

Trước Đảng kỳ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng đã tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng”;...

Đồng chí Ngô Văn Nam được phân công tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hồng trong thời gian thử thách để có thể trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Nguyễn Thị Hồng đón nhận những bó hoa chúc mừng

Xem thêm các hình ảnh Lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng tại đây.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 46
Tổng truy cập: 10754048