Chi bộ Công ty VinaCert tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Đức Mạnh (22/01/2015)

Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai (Hà Nội), ngày 22/1/2015, Chi bộ Công ty VinaCert tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Bùi Đức Mạnh. Từ đây, đồng chí Bùi Đức Mạnh chính thức được vinh dự đứng trong đội ngũ của Đảng và trở thành nhân tố tích cực để xây dựng Chi bộ công ty VinaCert ngày càng lớn mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Đăng Tác - Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Hoàng Mai; đồng chí Phạm Văn Thành, Bí thư Chi bộ kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần chứng nhận và Giám định VinaCert, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của công ty.


Toản cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thành, Bí thư Chi bộ Công ty VinaCert đã lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Đức Mạnh. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bùi Đức Mạnh đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới. Đây là thời khắc thiêng liêng và có ý nghĩa to lớn đối với đồng chí Mạnh nói riêng và toàn thể Chi bộ công ty VinaCert nói chung.


Đồng chí Phạm Văn Thành trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Đức Mạnh và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bùi Đức Mạnh sinh năm 1983, bắt đầu vào làm việc tại Phòng thử nghiệm Hà Nội VinaCert từ tháng 5/2013. Sau gần 2 năm làm việc tại VinaCert, đồng chí Bùi Đức Mạnh là một quần chúng ưu tú khi không ngừng rèn luyện đạo đức và nâng cao năng lực để đóng góp xây dựng cho sự phát triển chung của VinaCert. Đến ngày 26/12/2014, đồng chí Mạnh đã được Quận ủy Hoàng Mai ký Quyết định kết nạp đảng viên. Sau buổi lễ kết nạp này, đồng chí sẽ phải trải qua thời gian dự bị là 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đăng Tác - Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Hoàng Mai đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Bùi Đức Mạnh và có nhiều lời khen ngợi về công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Công ty VinaCert. Với sự nỗ lực, cố gắng ở nhiều mặt, Chi bộ VinaCert đã được Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai đánh giá là “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” trong suốt nhiều năm qua và là một điểm sáng trong công tác lựa chọn Chi bộ điểm để triển khai Nghị quyết 09 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về "Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước".


Đồng chí Phạm Đăng Tác phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Đăng Tác cũng nhắn nhủ đảng viên mới Bùi Đức Mạnh cần tiếp tục phấn đấu trong công tác chuyên môn và rèn luyện phẩm chất đạo đức. Cùng với đó, Ban chấp hành Chi bộ, Ban lãnh đạo công ty cần có sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa để phát triển đội ngũ đảng viên.

Tiếp nối buổi lễ, Hội đồng quản trị VinaCert chia sẻ về các kỳ vọng của ban lãnh đạo công ty vào đội ngũ đảng viên, đó là sự gương mẫu, tinh thần tự phê bình và phê bình, đồng thời cần có những tư duy đột phá. Hội đồng quản trị của VinaCert cũng bày tỏ sự trăn trở về sự chỉ đạo của Chi bộ với Chi đoàn trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của VinaCert, về việc gắn vai trò lãnh đạo của Đảng với định hướng phát triển của công ty. Và chia sẻ cuối cùng từ phía Hội đồng quản trị là lời nhấn mạnh: Chi bộ là lực lượng tin cậy để truyền tải tới toàn bộ nhân viên VinaCert về tinh thần làm việc ở VinaCert, đó không chỉ đơn thuần là làm công ăn lương mà còn là trách nhiệm đối với xã hội, khi VinaCert đang có những đóng góp không nhỏ cho dịch vụ khoa học công nghệ của nước nhà.


Đồng chí Phạm Văn Thành phát biểu tại buổi lễ

Cuối buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thành, Bí thư Chi bộ Công ty VinaCert khẳng định công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Chi bộ, trong đó đề cao cả về số lượng và chất lượng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Phạm Văn Thành giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Đức Mạnh là bên cạnh hoàn thành tốt công việc ở VinaCert, thì còn phải thực hiện 4 nhiệm vụ của đảng viên như lời tuyên thệ của đồng chí. Đồng chí Phạm Văn Thành cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mạnh để đồng chí có thể vào Đảng chính thức đúng thời hạn. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Công ty VinaCert:

 

 
Toàn bộ đại biểu tham dự dứng dậy nghe Quyết định kết nạp đồng chí Mạnh vào Đảng


Đồng chí Bùi Đức Mạnh đọc Lời tuyên thệ của Đảng viên mới


Đồng chí Trần Thị Huệ, đại diện Chi bộ Công ty VinaCert tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạnh


Đồng chí Nguyễn Thị Bích, đại diện Công đoàn VinaCert tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạnh


Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, đại diện Chi đoàn VinaCert tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạnh

VINACERT
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 47
Tổng truy cập: 10754048