Chi bộ Công ty VinaCert tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phan Hải Châu (18/03/2016)

Sáng 17/03/2016 tại Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phan Hải Châu.


Chi bộ VinaCert trang trọng trong nghi thức của Lễ chào cờ  

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư Chi bộ VinaCert cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ VinaCert; Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Ngô Văn Nam - Giám đốc Giám định; bà Đặng Thị Hương - Giám đốc Chứng nhận; bà Nguyễn Thị Yến - Trợ lý Tổng Giám đốc cùng đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và quần chúng ưu tú của Công ty VinaCert.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh công bố Quyết định kết nạp đồng chí Phan Hải Châu 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy Chi bộ VinaCert, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư chi bộ VinaCert đã công bố Quyết định kết nạp Đảng và trao Quyết định cho đồng chí Phan Hải Châu. 


Đồng chí Phan Hải Châu vinh dự đón nhận Quyết định 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những cố gắng của các đồng chí Đảng viên Chi bộ trong công tác phát triển Đảng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.


Đồng chí Phan Hải Châu tuyên thệ trước Đảng kỳ

Bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được lựa chọn vào hàng ngũ Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, trước Đảng kỳ, đồng chí Phan Hải Châu đã tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng”;...

Đồng chí Chu Quốc Lập được phân công bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị Phan Hải Châu trong thời gian thử thách để có thể trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Phan Hải Châu chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ VinaCert 

Click để xem thêm các hình ảnh của Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phan Hải Châu

Chi bộ Đảng Công ty cổ phần chứng nhận và Giám định VinaCert thành lập theo quyết định số 975 ngày 11 tháng 5 năm 2012 của Quận ủy quận Hoàng Mai. Chi bộ chính thức ra mắt đi vào hoạt động từ ngày 19/05/2012 với 06 đảng viên chính thức. Đồng chí Phạm Văn Thành -  Nguyên Tổng Giám đốc VinaCert  – giữ cương vị Bí thư; đồng chí Trần Thị Huệ giữ cương vị Phó Bí thư.

Đại hội Chi bộ VinaCert lần thứ II nhiệm kỳ 2015- 2020 diễn ra ngày 21/05/2015 đã bầu ra cấp Ủy gồm 02 đồng chí: Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ, đ/c Trần Thị Huệ - Phó Bí thư Chi bộ. Với việc kết nạp đồng chí Phan Hải Châu vào hàng ngũ của Đảng, hiện tại, Chi bộ VinaCert đã có 16 Đảng viên (14 chính thức và 02 dự bị).

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 80
Tổng truy cập: 10828775