Chi bộ VinaCert được Quận ủy Hoàng Mai biểu dương vì có thành tích trong công tác dân vận (28/06/2018)

Ngày 28/06/2018 tại Trung tâm Hành chính quận Hoàng Mai, Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) đã vinh dự là 1 trong 26 tập thể được Quận ủy Hoàng Mai tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 5 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW ngày 03/06/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) và Chương trình hành động số 23-CTr/TU ngày 15/07/2013 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Chi bộ VinaCert và bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc Điều hành Công ty VinaCert tham dự hội nghị.

Tham dự hội nghị còn có gần 300 đại biểu, đại diện Ban Dân vận Thành ủy, Thành đoàn Hà Nội; Thường trực Quận ủy, HĐND, UBND, Ban Dân vận Quận ủy; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai và các đoàn thể chính trị, xã hội của quận; các đồng chí Chủ tịch các Hội quần chúng quận; Bí thư Đảng ủy cùng lãnh đạo 14 phường thuộc quận Hoàng Mai.


Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đại diện Quận ủy Hoàng Mai đã báo cáo tóm tắt tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 25/07/2008 của BCH Trung ương Đảng và Chương trình số 01-CTr/TU ngày 31/10/2008 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”; báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị Quyết 25-NQ/TW ngày 03/06/2013 của BCH Trung ương Đảng (khóa XI) về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng với công tác dân vận trong tình hình mới”.

Hội nghị cũng đã nghe đại diện các cơ sở trình bầy tham luận về công tác dân vận tại khu dân cư; công tác dân vận của Hội phụ nữ phường; công tác dân vận đối với hoạt động của Đoàn Thanh niên;… trong đó nêu bật những thuận lợi, khó khăn cũng như kết quả đạt được sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW ngày 27/05/2008 và 5 năm thực hiện Nghị quyết Nghị quyết 25-NQ/TW ngày 03/06/2013 tại cơ sở. Qua đó, đề xuất phương hướng hoạt động để công tác dân vận ngày càng có chiều sâu, góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Theo đó, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác dân vận cũng như công tác thanh niên trên địa bàn quận Hoàng Mai đã có nhiều đổi mới và có sự chuyển biến tích cực. Nhận thức về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác dân vận của các tổ chức trong hệ thống chính trị được nâng lên, góp phần quan trọng vào việc tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Hưởng ứng và thực hiện theo các văn bản hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên, Chi bộ VinaCert là một trong những tập thể tiêu biểu được Đảng ủy Quận Hoàng Mai biểu dương vì có thành tích xuất sắc trong việc “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”.


Ông Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Chi bộ VinaCert (thứ 2 bên trái ảnh) nhận Giấy khen của Quận ủy

Từ khi thành lập năm 2012 đến nay, 100% Đảng viên trong Chi bộ luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, không dao động trước những diễn biến, khó khăn trước tình hình chính trị trong nước và nước ngoài; kiên định đi theo con đường của Đảng; tiên phong thực hiện các nhiệm vụ của công ty; có ý thức xây dựng mối đoàn kết trong Đảng; thực hiện có hiệu quả nguyên tắc lãnh đạo tập trung dân chủ.

Các hoạt động hướng đến thanh niên do Chi bộ và Ban Lãnh đạo Công ty phát động, chủ trì thực hiện luôn đảm bảo việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vững vàng tư tưởng chính trị, qua đó góp phần đảm bảo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên trong Công ty; đáp ứng cao nhất chủ trương phát triển và hội nhập của Đảng và nhà nước cũng như các yêu cầu của cuộc cách mạnh công nghiệp lần thứ 4.

Đội ngũ thanh niên Công ty VinaCert luôn có ý thức trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tham gia đầy đủ các khóa đào tạo nâng cao do công ty tổ chức; đoàn kết phát huy khả năng để cùng nhau làm nên sức mạnh tổng hợp, đưa công ty phát triển vững chắc và từng bước hội nhập quốc tế.

Được sự quan tâm sâu sát của Ban Lãnh đạo, hoạt động Công đoàn đã toàn diện hơn, quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất và tinh thần cho các Công đoàn viên; Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các hoạt động do Quận đoàn và Đoàn cấp trên phát động, đạt nhiều thành tích nổi bật…

Cùng sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của VinaCert, Chi bộ và Ban Lãnh đạo Công ty đã phối hợp chủ trì xây dựng và triển khai “Bản Văn hóa VinaCert” nhằm từng bước thực hiện mục tiêu quản lý doanh nghiệp bền vững trong giai đoạn phát triển mới.


Giấy khen của Đảng ủy quận Hoàng Mai tặng Chi bộ Công ty VinaCert

Sự phát triển và trưởng thành của Chi bộ VinaCert còn được thể hiện ở việc nhiều năm liền được Quận ủy Hoàng Mai tặng danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh; Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai lựa chọn tổ chức Đại hội điểm Chi bộ VinaCert nhiệm kỳ 2017-2020 với sự tham dự rút kinh nghiệm của hơn 40 đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai…

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 55
Tổng truy cập: 10656361