Chi bộ VinaCert tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Phong Phú (22/09/2018)

Sáng 22/09/2018 tại Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Phong Phú, Phó Giám đốc Chi nhánh VinaCert tại Tp. HCM. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Đảng ủy viên Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, Bí thư Chi bộ VinaCert; ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty; ông Nguyễn Viết Hải, Giám đốc Giám định; bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc Điều hành; Chuyên gia trưởng Phan Hoàng Luật; đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó các phòng ban tại Trụ sở VinaCert Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Kim Xuân, Giám đốc Chi nhánh VinaCert Tp. HCM cùng toàn thể nhân viên chi nhánh tham dự buổi lễ trực tuyến.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, Phó Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương đã đại diện cho Chi bộ VinaCert, công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy quận Hoàng Mai cho đồng chí Nguyễn Phong Phú.


Đồng chí Đặng Thị Hương trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Phong Phú

Với niềm vinh dự và tự hào khi được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Phong Phú đã tuyên thệ trước Đảng kỳ thiêng liêng: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng”;...


Đồng chí Nguyễn Phong Phú tuyên thệ trước Đảng kỳ 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai, Bí thư Chi bộ VinaCert đã bày tỏ cảm ơn sự tạo điều kiện của Quận ủy Hoàng Mai, của Ban Lãnh đạo VinaCert cùng sự cố gắng hết sức to lớn của Chi bộ Công ty, trong đó có đồng chí Nguyễn Hồng Việt - người đã giúp đỡ và dìu dắt đồng chí Nguyễn Phong Phú đạt kết quả như hôm nay.


 Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh cũng chia sẻ rằng, với sự nỗ lực của cả Chi bộ, Quận ủy Hoàng Mai đã ghi nhận Chi bộ VinaCert đã có những đề xuất để Đảng ủy khối có những quyết định hết sức linh hoạt và sáng tạo, góp phần đổi mới quy trình kết nạp đảng viên và sinh hoạt Đảng tại cấp cơ sở nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu Điều lệ Đảng. Ví dụ như việc sắp tới, nếu tại Đảng ủy Quận I, Tp. HCM có lớp học nhận thức cho Đảng viên mới, Quận ủy Hoàng Mai có thể nhất trí tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Phong Phú tham gia và chấp nhận kết quả của khóa học này.

Với trọng trách tiếp tục được phân công giúp đỡ đồng chí Nguyễn Phong Phú trong thời gian 12 tháng dự bị, đồng chí Nguyễn Hồng Việt cũng lưu ý đồng chí Nguyễn Phong Phú phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ,… hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, trở thành gương sáng để quần chúng trong và ngoài Chi nhánh noi theo.


Đồng chí Nguyễn Hồng Việt được giao tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Phong Phú trong thời gian tiếp theo

Đại diện cho VinaCert, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động vì thông qua việc kết nạp đảng viên mới lần này, tinh thần VinaCert đã được hiện thực hóa thành hành động cụ thể. Đó là nỗ lực trong quá trình thuyết phục Quận ủy quận Hoàng Mai đồng ý kết nạp đồng chí Nguyễn Phong Phú đang làm việc tại Chi nhánh VinaCert Tp. HCM vào hàng ngũ của Đảng.


Ông Nguyễn Hữu Dũng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Phong Phú 

Ông Nguyễn Hữu Dũng một lần nữa khẳng định rằng, cam kết về việc tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động các tổ chức đoàn thể trong Công ty đã và tiếp tục được duy trì bền vững, thể hiện tại Quy chế hoạt động của VinaCert.

“Trăn trở về việc phát triển cơ sở Đảng tại các Chi nhánh của Ban Lãnh đạo, Chi bộ VinaCert cũng đã bước đầu hiện thực hóa, điều đó thể hiện từ việc đồng chí Nguyễn Phong Phú trưởng thành từ cái nôi của VinaCert tại Tp. HCM, được ghi nhận và được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Trọng trách của đồng chí Phú sẽ rất lớn vì cùng với nhiệm vụ chuyên môn, đồng chí sẽ tiếp tục gánh vác việc phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân tiêu biểu, quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng”, ông Nguyễn Hữu Dũng nhắn nhủ.


Chi bộ VinaCert và ông Nguyễn Hữu Dũng chụp ảnh lưu niệm

 >>> Mời xem thêm một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

Tuấn Hưng -IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 68
Tổng truy cập: 10656361