Chi bộ VinaCert tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Bùi Thị Huế (10/09/2022)

Sáng 10/9/2022, tại Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Bùi Thị Huế.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và được kết nối trực tuyến đến các Chi nhánh của VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ. 


Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, đồng chí Lê Tuyết Hương; Chi bộ VinaCert có các đồng chí: Đặng Thị Hương, Bí thư Chi bộ VinaCert; Nguyễn Thị Hồng, Phó bí thư; La Văn Thái, Ủy viên; các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ VinaCert;

Bí thư Chi bộ Tạp chí Thử nghiệm Ngày nay  - đồng chí Lê Minh Sơn cũng đến dự và chúc mừng buổi lễ.

Công ty VinaCert có Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Hữu Dũng; Trưởng, Phó các phòng ban tại Trụ sở Hà Nội; đại diện Đoàn Thanh niên cùng một số Đoàn viên, quần chúng ưu tú của VinaCert.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Đặng Thị Hương, Bí thư Chi bộ VinaCert đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai cho quần chúng Bùi Thị Huế.


Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương công bố
Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Bằng cả niềm vinh dự và tự hào, đồng chí Bùi Thị Huế đã tuyên thệ trước Đảng kỳ thiêng liêng: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng...”.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng nhấn mạnh rằng, đây là niềm vinh dự, tự hào và đồng chí Bùi Thị Huế phải luôn ghi nhớ, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, đóng góp cho sự phát triển của Công ty; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và quyền hạn của người đảng viên mới theo quy định của Điều lệ Đảng.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hữu Dũng cũng nhấn mạnh đến vai trò, vị thế của các tổ chức chính trị, xã hội đối với sự phát triển bền vững của Công ty, góp phần củng cố niềm tin của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và đối tác trong các hoạt động của VinaCert. Điều đó thể hiện sự nhất quán về chủ trương, chính sách phát triển kinh tế của Đảng và pháp luật của Nhà nước.


Đồng chí Lê Tuyết Hương phát biểu tại buổi lễ 

Đánh giá cao về sự phát triển của Chi bộ và Công ty VinaCert, đồng chí Lê Tuyết Hương khẳng định rằng, đây là công sức, tâm huyết và nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, tiếp đó là các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ VinaCert.

Dự buổi lễ hôm nay vừa là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên, nhưng cũng là dịp để mỗi chúng ta cùng soi lại mình để cùng nhìn nhận đánh giá về những gì đã làm được, chưa làm được. Khi chưa là đảng viên, chúng ta được làm những gì pháp luật không cấm, khi đã là đảng viên, chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ quy định những điều đảng viên không được làm – đồng chí Lê Tuyết Hương chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, Chi ủy Chi bộ VinaCert đã phân công đồng chí Ngô Văn Nam tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Bùi Thị Huế trong thời gian thử thách 12 tháng.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 73
Tổng truy cập: 10828775