Chi bộ VinaCert tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Phan Thị Hằng và quần chúng Lê Minh Phương (23/02/2019)

Sáng 23/02/2019 tại Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Thị Hằng, Phó Trưởng Phòng Chứng nhận và quần chúng Lê Minh Phương. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.


Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Đảng ủy viên Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, Bí thư Chi bộ VinaCert; bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc Điều hành; bà Nguyễn Thị Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ; Trưởng, Phó các phòng ban tại Trụ sở Hà Nội; đại diện Đoàn Thanh niên cùng một số Đoàn viên, quần chúng ưu tú của VinaCert. 

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Chi bộ VinaCert đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy quận Hoàng Mai cho quần chúng Phan Thị Hằng và quần chúng Lê Minh Phương.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới
 

Trước Đảng kỳ thiêng liêng, 2 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ bằng cả niềm vinh dự và tự hào: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng”;...


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Thị Hằng

Phát biểu chúc mừng 2 đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh đã bày tỏ cảm ơn sự sự cố gắng hết sức to lớn của Chi bộ trong trong việc phát hiện, giúp đỡ và dìu dắt 2 quần chúng ưu tú đạt kết quả như hôm nay. Đồng thời, phân công đồng chí Ứng Xuân Thu và đồng chí Phạm Xuân Tuyên tiếp tục giúp đỡ 2 đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 288
Tổng truy cập: 9783812