Chi đoàn VinaCert: Nêu cao tinh thần xung kích, chủ động, sáng tạo, đoàn kết (22/11/2019)

Căn cứ Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai cùng sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 22/11/2019 tại Hà nội, Chi đoàn VinaCert trọng thể tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội được kết nối trực tuyến tới các Chi nhánh của VinaCert tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng.


Quang cảnh Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019
-2022

Dự và chúc mừng Đại hội có các ông, bà: Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT; Nguyễn Thị Yến, Tổng Giám đốc; Đặng Thị Hương, Giám đốc Chứng nhận; Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Chi bộ; Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể Đoàn viên Chi đoàn VinaCert. Đại hội còn có sự tham dự và chúc mừng của đại diện Quận đoàn Hoàng Mai.

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, chỉ ra những điểm mặt, hạn chế, phân tích nguyên nhân và kết quả đại được; trên cơ sở đó xây dựng mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bí thư Chi bộ Nguyễn Ngọc Thanh nhấn mạnh rằng, trong số hàng nghìn doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam, VinaCert là đơn vị tiên phong trong xây dựng và triển khai thực hiện Văn hóa doanh nghiệp, điều đó góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội trong Công ty.

Muốn cho tập thể phát triển tốt hơn, bản thân từng đoàn viên phải có sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu và phát huy tinh thần xung kích, xung phong, tập trung trí tuệ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chung của Chi đoàn, Công ty,… Bên cạnh đó, giữa các Phân đoàn cần đổi mới hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết, đoàn kết và phối hợp hài hòa với hoạt động của Chi bộ, Công đoàn và Công ty.

Đánh giá cao kết quả hoạt động của Ban chấp hành khóa III, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ mong muốn, trên cơ sở kế thừa và phát huy tính sáng tạo, đoàn kết và kết quả đã đạt được, Ban chấp hành khóa IV cần phát huy cao nhất tính chủ động, xung phong, xung kích của mỗi đoàn viên để trên cơ sở đó, gắn kết hoạt động của Chi đoàn với hoạt động của các tổ chức chính trị, xã hội của Công ty.

“Quan điểm chủ đạo là, bằng nhiều cách thức, con đường hay cách tiếp cận khác nhau, nhưng giữa Chi đoàn, Công đoàn và Chi bộ phải thống nhất được mục tiêu và kết quả hướng tới”, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh.

Về một số hoạt động gây quỹ cho Chi đoàn, Chủ tịch HĐQT gợi ý, Chi đoàn có thể phát huy năng lực, sở trường và tri thức của những người làm trong tổ chức khoa học công nghệ như VinaCert, dưới sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty, Hội đồng Cố vấn, Chi đoàn có thể phối hợp với các địa phương để xây dựng các mô hình khoa học công nghệ, chuyển giao công nghệ,… điều đó vừa có ý nghĩa thực tiễn, vừa góp phần hỗ trợ cho các địa phương phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 gồm đồng chí: Phạm Trung ThànhNguyễn Tiến Đức; các Ủy viên: Doãn Thị Linh ĐanCao Đình HoàngNguyễn Anh Tú (Hà Nội), Nguyễn Mạnh Hùng (Hải Phòng), Trịnh Thị Tiên (Cần Thơ), Nguyễn Hữu Tiền (Đà Nẵng), Nguyễn Hoài Thương (TP HCM).

Sau 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã Quyết nghị các nội dung quan trọng gồm: (1) Tán thành những nội dung cơ bản về đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2019; (2) Thông qua dự thảo tình hình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ chủ yếu; các chỉ tiêu chủ yếu phấn đấu đạt được; những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2019-2022; (3) Thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019;...

Tại phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Chi đoàn khóa IV diễn ra chiều cùng ngày, Ban chấp hành đã thông qua kết quả bầu bầu cử, bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư Chi đoàn VinaCert nhiệm kỳ 2019-2022. Théo đó, đồng chí Phạm Trung Thành đã được các Ủy viên bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Nguyễn Tiến Đức giữ chức Phó Bí thư. 

Cũng tại phiên họp này, các Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn đã một lần nữa thống nhất việc quán triệt và đề nghị toàn thể đoàn viên Chi đoàn VinaCert nêu cao tinh thần xung kích, xung phong, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn VinaCert nhiệm kỳ 2019-2022; xây dựng Chi đoàn trong sạch, vững mạnh, góp sức mình cùng các tổ chức chính trị - xã hội trong công ty hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững của VinaCert.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 57
Tổng truy cập: 9783812