CLB Lean 6 Sigma - 5 năm ứng dụng triết lý quản trị (09/01/2014)

Ngày 8/1/2014, Câu lạc bộ (CLB) Lean 6 Sigma tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 5 năm ngày thành lập tại Hà Nội. Cũng nhân dịp này, CLB gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả thành viên. Tham dự buổi họp có ông Ngô Văn Nam – Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert.

 

Câu lạc bộ Lean 6 Sigma (Lean Six Sigma Network) được thành lập theo sáng kiến của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thiện, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, người một thời được gọi đùa là “Ông ISO”. Lean Six Sigma Network được sự bảo trợ của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 3 (QUATEST 3) và Công ty Cổ phần Đô Việt (DOVI Consult – Lean 6 Sigma Incubator).

CLB  là nơi gặp gỡ trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm giữa những người ham thích nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng Lean, 6 Sigma, các phương pháp quản lý và các công cụ cải tiến hiện đại khácMục đích của CLB là nghiên cứu chuyên môn, nghiệp vụ, quảng bá, hướng dẫn, học hỏi, trao đổi thông tin, kiến thức và kinh nghiệm về Lean, 6 Sigma, các phương pháp quản lý và các công cụ cải tiến hiện đại khác giữa các thành viên của CLB, đồng thời phổ biến kiến thức, vận động các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các tổ chức khác, triển khai ứng dụng Lean, 6 Sigma và các phương pháp quản lý và các công cụ cải tiến hiện đại khác nhằm nâng cao Năng suất, Chất lượng, Hiệu quả và Khả năng cạnh tranh.

Trong buổi họp, Ts. Nguyễn Hữu Thiện có lời phát biểu tổng kết những thành quả mà CLB đã đạt được trong 5 năm. Sau 5 năm hoạt động, mạng lưới LSS (LeanSixSigma) đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước từ TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, rất nhiều hội thảo, khóa huấn luyện được tổ chức. Ở khu vực phía Nam, một số tổ chức Tư vấn LSS đã được hình thành. Bản tin LSS ra đều đặn hàng tháng, tính đến nay đã được 40 số là một “kho” dữ liệu về LSS và các công cụ cải tiến, đột phá khác…

Đây là những tín hiệu rất đáng mừng bởi 5 năm chỉ là thời gian rất ngắn để các Doanh nghiệp và tổ chức tiếp cận LSS.

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 82
Tổng truy cập: 10669958