VinaCert công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc (25/07/2019)

Tối 25/7/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã tổ chức chương trình gala dinner chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập; Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc.


Ban Lãnh đạo Công ty thổi nến mừng sinh nhật VinaCert tuổi 12.

Chương trình được truyền hình trực tiếp đến các chi nhánh của VinaCert tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Trung tâm VAIQ tại Cần Thơ.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT, các thành viên Ban Lãnh đạo, Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn, Hội đồng Cố vấn, nhân viên công ty.

Chương trình còn có sự tham dự, chia vui và chúc mừng của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công an, Bộ Y tế,… cùng một số đơn vị là đối tác của VinaCert.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng khẳng định: VinaCert tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để mỗi cá nhân có thể phát huy được năng lực của mình.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước, khách hàng, đối tác và người tiêu dùng; sự đóng góp trí lực của những người đã và đang làm việc tại VinaCert. Cùng sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan hữu quan, để trong chặng đường 12 năm qua, VinaCert đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Đặt vấn đề về mục đích sống của mỗi cá nhân, Chủ tịch HĐQT cho rằng, mỗi người có mục đích sống riêng. Tại VinaCert, Ban Lãnh đạo luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất để người lao động cống hiến, đóng góp và phát huy cao nhất khả năng, sở trường của mình, để từ đó đạt được mục đích sống.

Thời gian tới, VinaCert sẽ tiếp tục tạo môi trường, hệ sinh thái, “hành lang” thuận lợi nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy cao nhất khả năng, bản lĩnh của mình, đóng góp cho sự phát triển của VinaCert nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Ngay sau bài phát biểu, Chủ tịch HĐQT đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc cho bà Nguyễn Thị Yến.


Bà Nguyễn Thị Yến đón nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert từ Chủ tịch HĐQT.


Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến phát biểu.

Bày tỏ cảm ơn Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm niềm tin và giao trách nhiệm, tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến chia sẻ: “Gần đây, Công ty đã bổ sung một số câu châm ngôn, trong đó có câu “Nếu bạn không tin bạn thì ai tin bạn”. Câu châm ngôn này luôn hiện ra trong đầu và tiếp thêm cho tôi nghị lực mới. Tôi tự tin tiếp nhận cương vị mới và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, cùng hiệp sức của Hội đồng Cố vấn, lãnh đạo cấp trung và toàn thể nhân viên Công ty, để cùng hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển bền vững của VinaCert.


Ban Lãnh đạo Công ty cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật VinaCert, chúc mừng Tân Tổng Giám đốc.


Đại diện Ban Giám khảo, bà Phan Thị Sâm trao giải Nhất cho tốp nữ thuộc Văn phòng Hà Nội.


Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, bà Đặng Thị Hồng Hạnh trao giải Nhất cuộc thi "Viết về Trường Sa thân yêu".

Đêm gala dinner diễn ra hấp dẫn với phần thi văn nghệ đặc sắc bởi các tiết mục do nhân viên các phòng ban của VinaCert thể hiện: Hát múa bài “Quê tôi”, Tình ca Tây Bắc, Hello Việt Nam, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây,…

Kết quả, tiết mục múa “Hello Việt Nam” do tốp nữ Văn phòng thể hiện đã đoạt giải Nhất và nhận phần thưởng từ Ban tổ chức.

Cũng tại chương trình, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, bà Đặng Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng đã trao giải Nhất cuộc thi “Viết về Trường Sa thân yêu” cho nhân viên Phòng Chứng nhận - Nguyễn Thị Minh Phương.

Click để xem thêm hình ảnh buổi lễ

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 492
Tổng truy cập: 6091972