Hội thao VinaCert kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 thành công rực rỡ (26/08/2018)

Trong 2 ngày 24/08 và 25/08 tại Hà Nội, Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã được tổ chức thành công với sự tham gia thi đấu của 11 đoàn vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert tổ chức hội thao nhằm khuyến khích toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty học tập và làm theo lời Bác về tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Đây cũng là cơ hội để VinaCert giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị với các cơ quan, doanh nghiệp và đối tác có liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của VinaCert. 


Quang cảnh Lễ Chào cờ khai mạc Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 

Hội thao năm nay, có sự tham gia của 11 đoàn vận động viên tham gia đến từ 11 tổ chức, doanh nghiệp: Tổng cục Thủy Sản; Cục Chăn nuôi; Cục Thú y; Cục Trồng trọt; Cục An ninh kinh tế Nông, lâm, ngư nghiệp A86 (Bộ Công an); Cục Sở hữu trí tuệ; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn HN; Liên Chi hội nhà báo Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam; Công ty Cổ phần Thiết bị SISC Việt Nam; Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam; Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert. Các vận động viên tham gia Hội thao cùng tranh tài tại 5 nội dung: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis và cờ tướng.

Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 có số đội đăng ký tham gia ít hơn năm trước do Ban tổ chức đã xiết chặt hơn những quy định và yêu cầu đối với vận động viên của các Đoàn tham gia.

Hội thao năm nay có 04 đơn vị mới tham gia lần đầu: Cục Sở hữu trí tuệ, Cục An ninh kinh tế Nông, lâm, ngư nghiệp A86, Liên chi hội Nhà báo cơ quan Hội nhà báo Việt Nam và Công ty Cổ phần Thiết bị SISC Việt Nam.

Đến dự Lễ khai mạc và cổ vũ cho Hội thao năm nay có ông Đỗ Văn Hoan, Phó Chủ tịch Công đoàn Cục Chăn nuôi; ông Phạm Anh Dũng, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần C.P Việt Nam cùng các đại biểu khách quý đã nhiều năm gắn bó, đồng hành cùng các lĩnh vực hoạt động của VinaCert.


Ông Nguyễn Hữu Dũng phát biểu khai mạc Hội thao

Về phía VinaCert có ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty; đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Đảng ủy viên Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai, Bí thư Chi bộ VinaCert; bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng Ban tổ chức Hội thao; bà Nguyễn Thị Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn; các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty; Hội đồng Cố vấn; Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể thành viên tại Trụ sở VinaCert Hà Nội. Các thành viên Chi nhánh VinaCert Hải Phòng cũng về dự và cổ vũ cho Hội thao.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự tham gia và chấp hành nghiêm túc, nhiệt tình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các nội dung thi đấu đã diễn ra và hoàn thành theo đúng thời gian, kế hoạch.

Kết quả thi đấu các nội dung như sau:

Nội dung thi đấu

Đội đạt giải

Giải

Tennis đôi nam

Nguyễn Đức Thuận – Đặng Đình Bằng

(Công ty C.P Việt Nam)

Nhất

Nguyễn Hòa Văn – Trần Việt Ngữ

(Liên chi hội Nhà báo)

Khuyến khích

Bóng bàn đơn nam

Vũ Mạnh Cường (Cục Sở hữu trí tuệ)

Nhất

Nguyễn Khoa Nam (Cục Sở hữu trí tuệ)

Khuyến kích

Bóng bàn đôi nam

Lê Anh Thắng – Nguyễn Doãn Đức

(Cục Sở hữu trí tuệ)

Nhất

Nguyễn Văn Dũng – Nguyễn Đức Nhã (VinaCert)

Khuyến kích

Cầu lông đơn nam

Nguyễn Hải Nam (Tổng cục Thủy sản, Nhất 3 năm liên tiếp)

Nhất

Nguyễn Văn Khương (Tổng cục Thủy sản)

Khuyến khích

Cầu lông đôi nam

Lê Quang Hòa – Nguyễn Đình Tường

(Cục Trồng trọt)

Nhất

Nguyễn Hùng – Nguyễn Thành Long

(Cục Sở hữu trí tuệ)

Khuyến khích

Cờ tướng

Nguyễn Tiến Cường (Cục Trồng trọt, Nhất 2 năm liên tiếp)

Nhất

Nguyễn Bá Nam (Liên chi hội Nhà báo)

Khuyến khích

Bóng đá

Đội nữ VinaCert

Siêu cúp 2018

Đội Cục thú Y

Nhất

Đội Tổng cục Thủy sản

Khuyến khích

Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 đã mang đến cho khán giả những trận đấu vô cùng gay cấn, hấp dẫn ngay từ vòng đấu bảng. Các cuộc so tài càng trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn khi các cầu thủ bước vào thi đấu vòng bán kết, chung kết các nội dung.

Tại nội dung cầu lông đơn nam, khán giả đã được chứng kiến những pha cầu ngoạn mục, rượt đuổi tỷ số giữa 2 vận động viên Nguyễn Hải Nam và Nguyễn Văn Khương (cùng đến từ Tổng cục Thủy sản). Kết quả sau 3 séc đấu, vận động viên Nguyễn Hải Nam đã xuất sắc bảo vệ chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp của mình.

Các nội dung thi đấu: Bóng bàn, Tennis, Cờ vua, các vận động viên cũng đã thể hiện bản lĩnh và tinh thần thể thao cao thượng, trí tuệđược các cổ động viên ghi nhận và cổ vũ rất nhiệt tình.

Tại bộ môn Bóng đá, nếu như tại hội thao VinaCert 2017, đội bóng đá nam đến từ Cục Ty chỉ dừng lại ở vị trí ngôi vị á quân thì tại mùa giải năm nay, các cầu thủ đã thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình khi xuất sắc vượt qua đội Tổng cục Thủy sản, dành chức vô địch ở trận chung kết.

Bất ngờ lớn nhất năm này là sự trở lại với thể lực, k thuật và chiến thuật vượt trội của các nữ cầu thủ VinaCert. Đó là những yếu tố làm nên một chiến thắng đầy thuyết phục trong trận tranh Siêu CUP với đội Cục Thú y.


Không phụ lòng các cổ động viên tại Hội thao, đội nữ VinaCert đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, phối hợp phản công, phòng ngự hợp lý và làm nên chiến thắng cách biệt 3 - 0 xứng đáng dành giải "Siêu CUP".

Ngoài các giải thưởng chính như Ban Tổ chức đã công bố, Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 còn có các giải phụ (do các mạnh thường quân tài trợ) được trao cho Nữ cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên; Thủ gôn xuất sắc nhất.

Tại Hội thao năm nay, Ban Tổ chức cũng ghi nhận việc một số cầu thủ bị truất quyền thi đấu do vi phạm quy định về đăng ký vận động viên tham gia thi đấu. Tuy nhiên với sự nỗ lực của các đội, sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cũng như tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp sau gần 2 ngày thi đấu.


Ông Trần Đình Luân trao cup vô địch cho đội Cục Thú y

Lễ trao giải và Gala dinner chào mừng thành công Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 diễn ra trang trọng tại một Trung tâm sự kiện gần Công ty. Buổi lễ có sự tham gia và chúc mừng của ông Trần Đình Luân, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản; ông Nguyễn Xuân Dương, quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi cùng nhiều đại biểu khách quý là khách hàng, đối tác của VinaCert.

Một lần nữa xin chúc mừng các đơn vị, vận động viên đã tham gia và thi đấu xuất sắc tại Hội thao VinaCert lần thứ 6 năm 2018.

Hội thao VinaCert là sân chơi ý nghĩa và bổ ích, góp phần gắn kết hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa VinaCert với các cơ quan, doanh nghiệp để cùng nhau chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Để có những mùa hội thao thành công rực rỡ, Ban Tổ chức chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Quý cơ quan, doanh nghiệpđối tác đã nhiệt tình hưởng ứng, đồng hành cùng các kỳ Hội thao cũng như các lĩnh vực hoạt động của VinaCert trong suốt hơn 11 năm qua; cảm ơn Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai; Trung tâm Văn hóa Thể dục–Thể thao quận Hoàng Mai và Ban Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 6 năm 2018 được diễn ra thuận lợi.

Dù đã được chuẩn bị kỹ nhưng trong quá trình tổ chức không thể tránh được những thiếu sót, Ban Tổ chức Hội thao mong nhận được sự cảm thông sâu sắc từ Quý cơ quan, doanh nghiệp và đối tác. Xin chúc các đội, các vận động viên đạt thành tích cao hơn nữa trong những kỳ Hội thao VinaCert sắp tới.

Hẹn gặp lại Quý vị vào những Hội thao VinaCert tiếp theo.

Trân trọng!

>>> Mời xem thêm các hình ảnh khác tại đây

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 35
Tổng truy cập: 10233220