Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 7 năm 2019 thành công rực rỡ (25/08/2019)

Hòa chung không khí cùng cả nước đang tổ chức các sự kiện chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, trong 2 ngày 23/08 và 24/08/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert long trọng tổ chức Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 7.


Lễ khai mạc Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 7 năm 2019

Dự lễ khai mạc có các đại biểu khách quý đến từ các cơ quan, đơn vị nhiều năm gắn bó, đồng hành cùng các lĩnh vực hoạt động của VinaCert.

Về phía Công ty VinaCert có Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Hữu Dũng; Tổng Giám đốc kiêm Trưởng Ban tổ chức Hội thao Nguyễn Thị Yến; Đảng ủy viên Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai - Bí thư Chi bộ VinaCert Nguyễn Ngọc Thanh; Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Phương Thảo; các thành viên Hội đồng Cố vấn; Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên tại Trụ sở VinaCert Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, Tổng Giám đốc Công ty VinaCert Nguyễn Thị Yến đã nhấn mạnh rằng: “Hội thao đã trở thành hoạt động thường niên của VinaCert trong 6 năm qua, đây không chỉ là dịp để khuyến khích phong trào rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, thể hiện tinh thần yêu thể thao của các vận động viên, cổ động viên, mà còn là dịp để các cơ quan, tổ chức, đơn vị có thêm điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau”.


Đội nam Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam nhận CUP vô địch môn Bóng đá

Hội thao VinaCert 2019 được tổ chức trên tinh thần: Khỏe - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Chất lượng.

Với ý nghĩa đó, 14 đoàn vận động viên đến từ 14 tổ chức, doanh nghiệp: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam; Tổng cục Thủy sản; Cục Chăn nuôi; Cục Trồng trọt; Cục Thú y; Cục Sở hữu trí tuệ; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội; Công ty cổ phần Tập đoàn MAVIN; Công ty TNHH Đảm bảo Chất lượng Việt Nam; Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng; Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam; Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội; Công ty cô phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, đã cùng tham gia tranh tài tại 5 nội dung: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis và cờ tướng.

Theo ghi nhận của Ban Tổ chức, Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 7 năm 2019 có số đội tham gia nhiều hơn năm trước, trong đó có 3 đội lần đầu tham gia: Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng; Công ty Cổ phần Tập đoàn MAVIN; Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội.


Đội Bóng đá nữ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert nhận giải "Siêu CUP"

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự tham gia và chấp hành nghiêm túc, nhiệt tình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các nội dung thi đấu đã diễn ra và hoàn thành theo đúng thời gian, kế hoạch.

Kết quả thi đấu các nội dung như sau:

 

Nội dung

Đội/vận động viên

Giải
(Nhất/Nhì)

 

Bóng bàn
(Đôi nam)

 

Nguyễn Anh Dũng

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Nhất

Đỗ Việt Dũng

Trần Thương Hoài Ân

Đại hoc thủ đô Hà Nội

Nhì

Nguyễn Minh Huy

Bóng bàn
(Đơn nam)

Nguyễn Anh Dũng

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Nhất

Vũ Tiến Dũng

Đại học Thủ đô Hà Nội

Nhì

Cờ tướng

Đặng Xuân Chến

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam

Nhất

Nguyễn Xuân Phương

Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam

Nhì

Cầu lông
(Đôi nam)

Lê Quang Hòa

Cục Trồng trọt

Nhất

Nguyễn Đình Tường

Trần Hồng Quân

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam

Nhì

Hà Huy Giang

Cầu lông
(Đơn nam)

Lê Quang Hòa

Cục Trồng trọt

Nhất

Nguyễn Đình Tường

Cục Trồng trọt

Nhì

Tennis

Nguyễn Hòa Văn

Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam

Nhất

Trần Việt Ngữ

Nguyễn Đức Thuận

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam

Nhì

Nguyễn Mạnh Hoàng

Bóng đá

Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam

Nhất

Đội bóng đá Nữ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert

Giải “Siêu CUP”


Trong khuôn khổ hội thao còn diễn ra trận tranh tài giữa các phòng ban của VinaCert tại nội dung "Bóng chuyền nước". Đây là môn thể thao đầy hấp dẫn, sáng tạo, thể hiện nét độc đáo riêng có tại VinaCert. Kết quả sau các vòng đấu, Đội bóng chuyền nước của Văn phòng VinaCert đã xuất sắc dành chiến thắng.

Lễ trao giải và gala dinner chào mừng thành công Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 7 năm 2019 diễn ra trang trọng với sự tham gia và chúc mừng của Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi Tống Xuân Chinh, cùng nhiều đại biểu khách quý, đối tác của VinaCert.

Một lần nữa xin chúc mừng các đơn vị, vận động viên đã tham gia và thi đấu xuất sắc tại Hội thao VinaCert lần thứ 7 năm 2019.

Để có thành công của những mùa hội thao, Ban Tổ chức chân thành cảm ơn Quý cơ quan, doanh nghiệp và đối tác đã luôn nhiệt tình ủng hộ, hưởng ứng và đồng hành cùng các hoạt động của VinaCert trong suốt chặng đường hơn 12 năm qua; cảm ơn Trung tâm Văn hóa Thể dục–Thể thao quận Hoàng Mai và Ban Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 7 năm 2019 được diễn ra thuận lợi.

Dù đã được chuẩn bị kỹ nhưng trong quá trình tổ chức không thể tránh được những thiếu sót, Ban Tổ chức Hội thao mong nhận được sự cảm thông sâu sắc từ Quý cơ quan, doanh nghiệp và đối tác. Xin chúc các đội, các vận động viên đạt thành tích cao hơn nữa trong những kỳ Hội thao VinaCert sắp tới.

Hẹn gặp lại Quý vị tại Hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 8 năm 2020.

Click để xem thêm các hình ảnh của hội thao

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 73
Tổng truy cập: 6472025