Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội vinh danh VinaCert “Đơn vị xuất sắc năm 2018” (06/01/2019)

Ngày 05/01/2019 tại Hà Nội, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận Hoàng Mai năm 2018, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2019. Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã vinh danh Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert là 1 trong 31 “Đơn vị xuất sắc năm 2018”; LĐLĐ quận Hoàng Mai vinh danh Công đoàn viên Nguyễn Văn Thắng (làm việc tại Chi nhánh VinaCert Hải Phòng) có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018.


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí Thường trực các Ban chuyên đề LĐLĐ Tp. Hà Nội; Thường trực Quận ủy, HĐND, UBND cùng các phòng ban liên quan của quận Hoàng Mai; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 14 phường trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng, tặng Kỷ niệm chương năm 2018.

Đại diện cho VinaCert có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn; Công đoàn viên Nguyễn Văn Thắng cùng một số nhân viên Văn phòng dự hội nghị này.

Theo ghi nhận của Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hoàng Mai, sau hơn 11 năm phát triển, VinaCert đã trở thành cầu nối vững chắc giữa tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm, hàng hóa; giúp người nông dân, nhà sản xuất, người tiêu dùng xác định được mức độ phù hợp của sản phẩm, hàng hóa so với yêu cầu của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng và có thông tin tin cậy về chất lượng nguyên liệu, con giống, vật tư nông nghiệp… phục vụ sản xuất, kinh doanh; gián tiếp thúc đẩy nâng cao giá trị sản xuất và chất lượng sản phẩm, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa những nhà sản xuất, kinh doanh sản phẩm và vật tư nông nghiệp.

VinaCert luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước, quản trị doanh nghiệp theo phương thức tiên tiến, đảm bảo mọi chính sách với người lao động; nộp đúng, đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động, đồng thời, có thêm chính sách hỗ trợ lao động nữ nghỉ thai sản, ốm đau và giảm khả năng lao động. Điều đó được ghi nhận trong Thỏa ước lao động tập thể giữa Công ty với người lao động.

Quy chế hoạt động công ty được xây dựng chặt chẽ, sửa đổi hàng năm tùy vào tình hình phát triển thực tế và duy trì thực hiện một cách nghiêm túc, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động; khuyến khích người lao động có ý thức tự nâng cao kỹ năng chuyên môn, phát triển ý tưởng, sáng kiến nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động.

Bản “Văn hóa VinaCert” đã được Chi bộ xây dựng và triển khai đến toàn thể Công đoàn viên, người  lao động. Bản văn hóa VinaCert quy định cụ thể về tác phong làm việc, ý thức kỷ luật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, ý thức xây dựng tổ chức, tinh thần đoàn kết, tương trợ trong công việc, đồng thuận vì mục tiêu đưa công ty ngày một phát triển, hội nhập sâu rộng. 

Đến nay, VinaCert đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, trực tiếp thông qua hoạt động kinh doanh và gián tiếp thông qua những hoạt động hỗ trợ khác. Cụ thể thông qua hoạt động thử nghiệm, VinaCert đã giúp các cá nhân, tổ chức kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào của sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra, từ đó góp phần cải tiến quá trình sản xuất cũng như kiểm soát quá trình, hỗ trợ thiết thực cho công tác quản lý chất lượng sản phẩm của khách hàng, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng; thông qua hoạt động đánh giá sự phù hợp, VinaCert đã phát hiện và đưa ra các kiến nghị cải tiến thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng sau mỗi cuộc đánh giá.


Liên đoàn Lao động Thành phố vinh danh VinaCert và các Công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn

Song hành với các hoạt động kinh doanh của Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn VinaCert cũng đã nỗ lực điều hành nhằm tăng cường công tác phối hợp với Ban Lãnh đạo, Chi bộ, Chi đoàn để phát động và thực hiện có hiệu quả hoạt động kết nối các Chi nhánh, tạo nên các phong trào văn hóa, văn nghệ và thể thao tiêu biểu: Tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3); ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10); hoạt động vui chơi, tặng quà con em Công đoàn viên Công ty ngày 1/6; duy trì các hoạt động thăm hỏi, động viên Công đoàn viên khi có việc hiếu, hỉ; hưởng ứng và thực hiện các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện…


Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai vinh danh các Công đoàn viên xuất sắc năm 2018

Công đoàn cũng chủ động Phối hợp cùng Ban Lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên trong tổ chức Du xuân hằng năm; khuyến khích và tạo điều kiện để người lao động tham gia các chương trình văn hóa, văn nghệ, thể thao do Công ty, Công đoàn cấp trên phát động;…

Hoạt động của Công đoàn VinaCert đã bám sát các mục tiêu, yêu cầu phát triển của Công ty, góp phần tích cực cùng với Ban Lãnh đạo, Chi bộ, Chi đoàn trong tổ chức và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. 

Ghi nhận những kết quả hoạt động của VinaCert những năm qua, các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương đã nhiều lần vinh danh VinaCert: Bộ NN&PTNT khen thưởng Công ty cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm thanh tra, kiểm tra chất cấm trong chăn nuôi theo kế hoạch số 903/KH-BNN- TTr ngày 02/11/2015 góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn; Trung ương Hội nghề cá Việt Nam vinh danh VinaCert danh hiệu Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam năm 2017; Tổng hội NN&PTNT Việt Nam vinh danh VinaCert là Doanh nghiệp phát triển đồng hành cùng nhà nông năm 2017; Bộ NN&PTNT vinh danh VinaCert là “Doanh nghiệp vì nhà nông” năm 2018;… cùng nhiều bằng khen, giấy khen của Quận ủy Hoàng Mai, UBND quận và Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 88
Tổng truy cập: 4876542