Rộn ràng các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại VinaCert (01/06/2020)

Cùng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Chi đoàn đã mang đến cho các bé Ngày Quốc tế Thiếu nhi nhiều bổ ích.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo VinaCert đối với con em các Công đoàn viên làm việc trong Công ty. Đồng thời, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình VinaCert.

Đến dự và chia vui cùng các bé vào sáng 30/05/2020 tại Trụ sở Hà Nội có các ông/bà: Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT; Đặng Thị Hương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chứng nhận; Nguyễn Thị Hồng, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Giám định; Nguyễn Hoài Thu, Chánh Văn phòng; đại diện Chi đoàn và các bé là con em các Công đoàn viên làm việc tại Trụ sở Hà Nội.
Các bé xem và hòa mình vào tiết mục ảo thuật, xiếc thú.


Các bé tô tượng theo trí tưởng tượng của mình.


Xen giữa các tiết mục ảo thuật, xiếc thú,... các bé còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp vui với chương trình.

Trước đó vào ngày ngày 29/05/2020, các bé là con em Công đoàn viên đang làm việc tại Chi nhánh VinaCert Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… cũng đã có những giây phút sum họp, cùng thỏa sức hòa mình theo những trò chơi vui nhộn, hát những bài hát thân thương, thưởng thức các món bánh kẹo yêu thích,...Để chuẩn bị cho các bé có một ngày đặc biệt, các cô chú tại Chi nhánh VinaCert Cần Thơ đã rất kỳ công trang trí khán phòng, chuẩn bị quà tặng và các trò chơi ý nghĩa, bổ ích.

Cuối chương trình, các bé đã vô cùng thích thú với những phần quà do các cô chú lựa chọn, phù hợp với từng lứa tuổi của bé.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 48
Tổng truy cập: 8592528