Tập đoàn Rush Group thăm Phòng thử nghiệm 3 của VinaCert (10/07/2019)

Nhận lời mời của lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, ngày 10/7/2019, lãnh đạo Chi nhánh Tập đoàn Rush Group tại Malaysia (số 41150 Khang, Selangor darul ehsan, Malaysia – Địa chỉ Trụ sở chính tại số 13, St.Swithin's Lane Londan EC4N 8AL United Kingdom, Vương quốc Anh) đã đến thăm, làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác với VinaCert.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn có các ông: Nguyễn Phong Phú, Phó Giám đốc Chi nhánh VinaCert tại Tp Hồ Chí Minh, ông Phạm Quốc Dũng, Phó trưởng Phòng thử nghiệm.

Đoàn Chi nhánh Công ty Rush Group tại Malaysia có ông Chris Lioe - Giám đốc, bà Charmaine Tia - Trưởng phòng quan hệ quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi về các hoạt động chuyên môn, những điểm chung có liên quan đến hoạt động kiểm tra chất lượng nông sản hàng hóa, xuất khẩu và phân phối các mặt hàng nông sản phẩm tới các thị trường trên thế giới.


Ông Phạm Quốc Dũng hướng dẫn các đại biểu thăm quan Phòng thử nghiệm

Tiếp đó, với sự hướng dẫn của ông Phạm Quốc Dũng, ông Chris Lioe và bà Charmaine Tia đã đến thăm quan Phòng thử nghiệm của VinaCert tại số 163 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Bày tỏ cảm ơn sự tiếp đón thân tình cùng hướng dẫn rất chi tiết về hoạt động của Phòng thử nghiệm đạt công nhận tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 trang thiết bị phân tích hiện đại, quy trình khép kín, ông Chris Lioe nhận xét rằng, buổi làm việc hôm nay đã mở rộng thêm nhiều thông tin hữu ích cho hoạt động kiểm soát chất lượng hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam nói chung và năng lực thử nghiệm của VinaCert nói riêng.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Phòng thử nghiệm 3 của VinaCert.

“Mô hình hoạt động của VinaCert rất thuận tiện cho các đối tác và khách hàng vì đã tham gia từ khâu đầu đến khâu cuối của chuỗi giá trị sản xuất: Phân tích kiểm soát chất lượng đất, nước, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalG.A.P, hữu cơ; đánh giá chứng nhận các nhà máy đóng gói thực phẩm áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP, ISO 22000... đây chính là những yêu cầu mà tập đoàn Rush Group nói chung và Chi nhánh Rush Group tại Malaysia đang cần, tìm kiếm sự đáp ứng của các đối tác. Sự đáp ứng đó là nền tảng để Rush Group tiến tới hợp tác lâu dài với VinaCert”, ông Chris Lioe bày tỏ.

Rush Group là tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua, bán, xuất khẩu nông sản đến các thị trường trên thế giới.

Hiện tại, tập đoàn đã mua và xuất khẩu nhiều loại nông sản Việt Nam cung cấp đến thị trường các nước: Tiểu vương quốc Dubai, Vương quốc Oman, Kuwait (Cô óet), Ả Rập Xê Út, Bangladesh, Iran, Ấn Độ...

“Để phát triển thương hiệu và không ngừng mở rộng thị trường, đưa nông sản hàng hóa của Việt Nam đến với các thị trường có hàng rào kỹ thuật khắt khe như Hà Lan, Đức, Pháp, Úc, Mỹ... việc tìm kiếm và hợp tác với những đơn vị có uy tín về chất lượng dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận như VinaCert là rất quan trọng”, ông Chris Lioe chia sẻ.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 69
Tổng truy cập: 10562416