Thư cảm ơn của Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty VinaCert (01/08/2017)

Kính gửi các vị khách quý cùng quý khách hàng, bạn bè, đối tác của VinaCert!

Chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert, tổ chức từ ngày 22 tới ngày 25/07/2017 tại Hạ Long – Quảng Ninh và Khách sạn La Thành – Hà Nội, đã kết thúc thành công trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.


Ông Nguyễn Hữu Dũng (bên trái ảnh) giới thiệu với các đại biểu, khách quý về trang thiết bị hiện đại của PTN


(Từ trái qua phải ảnh) ông Phùng Đức Tiến; ông Trương Minh Hoàng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; ông Hoàng Thanh Vân, Cục trưởng Cục Chăn nuôi cùng các đại biểu khách quý thăm quan cơ sở hạ tầng PTN1 tại Hà Nội, ghi nhận sự phát triển và trưởng thành của VinaCert  trong chặng đường 10 năm qua

Trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước; các vị khách quý đại diện khách hàng; bạn bè, đối tác thân thiết; các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình cùng nhiều thế hệ cán bộ nhân viên đã và đang cống hiến cho Công ty.


Ông Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Bạc Liêu (bên phải) chúc mừng VinaCert 10 năm hình thành và phát triển

Ban tổ chức xin bày tỏ lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc ghi nhớ sự hiện diện của Quý vị khách quý tại buổi lễ, cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị cho sự thành công của Lễ kỷ niệm cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển VinaCert. Đặc biệt dành sự tri ân tới những người bạn phương xa dù không tới tham dự nhưng vẫn gửi tặng những lẵng hoa, những lời chúc mừng chân tình nhất tới VinaCert trong ngày trọng đại này.


Món quà ý nghĩa của ông Phạm Ngọc Trân, thành viên Hội đồng Cố vấn VinaCert tặng Công ty


Chị Nguyễn Lan Anh, cựu nhân viên của VinaCert chúc mừng sự phát triển vượt bậc của VinaCert trong chặng đường 10 năm qua

Kính thưa Quý vị, trong suốt hành trình 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, thành tựu và niềm tự hào lớn nhất của VinaCert chính là đã có được sự gắn bó, đồng hành của tất cả Quý vị. Sự góp mặt nhiệt thành của Quý vị tại sự kiện này là minh chứng sống động cho sự gắn bó, đồng hành đó. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin được kính chúc Quý cơ quan, Quý vị và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

VinaCert rất mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cơ quan, sự góp ý, hợp tác của Quý vị để Công ty tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành quả to lớn trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn ./.

                        VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 37
Tổng truy cập: 10234943