UBND quận Hoàng Mai công nhận VinaCert là “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” (12/08/2018)

Ngày 11/08/2018 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã tổ chức Lễ đón nhận Giấy công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” do UBND quận Hoàng Mai tặng. Thừa ủy quyền của Đảng ủy quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Đảng ủy viên Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai, Bí thư Chi bộ VinaCert đã trao Giấy công nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, VinaCert đạt chuẩn trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 02 năm (2016-2017).


Chị Nguyễn Thị Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn VinaCert đón nhận Giấy Công nhận

Đón nhận danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn văn hóa

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VinaCert; các thành viên Ban Lãnh đạo, Hội đồng Cố vấn, Công đoàn, Chi đoàn cùng toàn thể nhân viên tại Trụ sở VinaCert Hà Nội. Thành viên các chi nhánh tham dự buổi lễ trực tuyến.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu tại buổi lễ

Với mong muốn xây dựng những chuẩn mực đạo đức, những hành vi chung nhất mà mỗi thành viên VinaCert cùng chia sẻ và tuân thủ, thể hiện bản sắc của VinaCert, tạo nên niềm tự hào cho mỗi thành viên, Ban Lãnh đạo VinaCert đã tin tưởng giao cho Chi bộ chủ trì xây dựng bản Văn hóa VinaCert. Bản Văn hóa đã được triển khai thực hiện có hiệu quả từ ngày 04/06/2016 đến nay.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh nhấn mạnh đến kết quả sau hơn 2 năm triển khai thực hiện bản Văn hóa VinaCert, vượt qua gần 2.500 doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Hoàng Mai, VinaCert đã vinh dự được Đảng ủy Quận Hoàng Mai biểu dương vì có thành tích xuất sắc trong việc “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”; UBND quận Hoàng Mai công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, đạt chuẩn trong Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” 02 năm (2016-2017)…

Để đạt được những kết quả này, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh đã bày tỏ ghi nhận sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo, cấp Ủy, Chi bộ, sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các thành viên trong Công ty đã vượt qua mọi khó khăn để xây dựng, tìm hiểu, thấm nhuần và triển khai thực hiện có hiệu quả bản Văn hóa VinaCert, hướng đến mục tiêu “lãnh đạo doanh nghiệp bằng văn hóa”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh cũng lưu ý đến việc mỗi thành viên Công ty cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện bản Văn hóa VinaCert; tăng cường công tác phổ biến và tuyên truyền bản Văn hóa VinaCert đến các nhân viên mới khi gia nhập tổ chức VinaCert; mỗi thành viên cần tìm hiểu để thấm nhuần và phát huy những giá trị của bản Văn hóa VinaCert, từ đó, phải đồng lòng, quyết tâm hơn nữa trong việc quán triệt và thực hiện những giá trị mà Bản văn hóa đã đề ra.

Trao thẻ tên và cam kết đạo đức nghề nghiệp

Ngay sau Lễ đón nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn VinaCert đã tổ chức lễ Trao thẻ tên và Cam kết đạo đức nghề nghiệp cho các nhân viên mới. Nghi lễ này được thực hiện lần đầu tiên vào tháng 7/2017 (nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty) và duy trì đến nay.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng (bên trái) trao thẻ tên cho ông Nguyễn Đức Nhã, thành viên mới của Công ty VinaCert


Ông Nguyễn Đức 
Nhã thực hiện nghi lễ ký tên lên lá cờ truyền thống của VinaCert


Ông Nguyễn Hữu Dũng chào mừng nhân viên mới Nguyễn Thị Như Quỳnh


Nhân viên Trịnh Thị thảo tự giới thiệu về mình


Nhân viên Mai Anh Tú tự giới thiệu về mình


Nhân viên Nguyễn Duy Anh tự giới thiệu về mình


Sau khi nhân viên mới tại Trụ sở VinaCert Hà Nội và tại các Chi nhánh thực hiện xong nghi lễ Cam kết đạo đức nghề nghiệp, tự giới thiệu về bản thân Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Thu Hải đã phát biểu tiếp nhận Công đoàn viên mới

Nghi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo sự trang trọng, tinh thần đoàn kết, ấm áp của cả Công ty trước sự kiện đón chào các thành viên mới. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của mỗi thành viên khi chính thức được tiếp nhận; đánh dấu bước chuyển khi chính thức hòa chung nhiệt huyết cùng VinaCert xây dựng thương hiệu quốc gia về thử nghiệm; đóng góp tâm huyết của mình cho sự phát triển bền vững của tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ tin cậy cho tất cả các bên liên quan.

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 28
Tổng truy cập: 9587326