VICB - Cargill Việt Nam: Chung tay, chung sức - Chung một tấm lòng (22/07/2013)

Ngày 20/07/2013, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã tham gia Ngày hội từ thiện Cargill Cares lần thứ 18. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần chia sẻ, hỗ trợ cộng đồng của VinaCert-Control, đóng góp vào quỹ từ thiện Cargill Cares.

 

Ngày hội từ thiện Cargill Cares là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Cargill Việt Nam. Cargill Cares lần thứ 18 được tổ chức tại khu du lịch Đại Nam – tỉnh Bình Dương đã quyên góp được 8 tỷ đồng. Từ năm 1996 đến nay, chương trình đã gặt hái nhiều thành công và quyên góp được hơn 66.6 tỷ đồng, đóng góp rất nhiều cho hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Đặc biệt, Cargill đã xây dựng được 60 trường học trên cả nước từ quỹ từ thiện này.

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert  là một trong những tổ chức chứng nhận sự phù hợp uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo VICB luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các bộ phận, nhận viên tham gia vào các hoạt động xã hội nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cộng đồng. Đóng góp vào Quỹ từ thiện Cargill Cares là cách VICB thể hiện sự hưởng ứng tinh thần: “Chung tay, chung sức – chung một tấm lòng” cùng  người khách hàng lớn Cargill.

Cargill, tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm với hơn 142.000 nhân viên làm việc trên 65 quốc gia khắp các châu lục. Công ty TNHH Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995. Trong 18 năm qua,  Công ty đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert là một trong số những đơn vị tài trợ chương trình Ngày hội từ thiện Cargill Cares lần thứ 18

Cargill hiện có 8 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 900 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. Công ty luôn quan tâm hàng đầu tới chất lượng sản phẩm nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tốt nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Cargill Việt Nam đang là khách hàng của VinaCert-Control trong các lĩnh vực chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi cho 9 nhà máy sản xuất và kiểm tra nguyên liệu thức ăn chăn nuôi nhập khẩu.

Song song với công việc sản xuất kinh doanh, Cargill luôn mong muốn đóng góp và chia sẻ với cộng đồng xã hội ở tất cả những nơi Cargill có mặt. Để thực hiện mục tiêu đó một cách liên tục và mang tính chuyên nghiệp, Cargill đã triển khai thành công chương trình từ thiện đặc thù có tên gọi Cargill Cares. Chương trình này không chỉ lôi cuốn sự tham gia tích cực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Cargill Việt Nam, mà còn thu hút được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà cung cấp, khách hàng, đại lý và đối tác của Cargill Việt nam

Chương trình từ thiện Cargill Cares được chính thức phát động tại Việt Nam từ đầu năm 1996. Qũy từ thiện Cargill Cares được hình thành bởi 50% từ lòng hảo tâm của qúy đại lý, qúy khách hàng, nhà cung cấp và toàn thể nhân viên Việt Nam, 50% còn lại được Cargill tài trợ.

 Lê Huế

(Tin, ảnh: VP Sài Gòn)

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 74
Tổng truy cập: 10550374