VinaCert kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015) (09/03/2015)

Ngày Quốc tế Phụ nữ là thành quả đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Với Việt Nam chúng ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Từ khi thành lập tới nay, ngày 8/3 đã trở thành ngày cả thế giới tri ân và tôn vinh người phụ nữ.

Cùng ôn lại lịch sử của người phụ nữ Việt Nam với mốc son đáng tự hào: Ngày 8/3/1965, Bác Hồ đã tặng bức trướng thêu 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” và Nhà nước đã tặng Phụ nữ miền Nam Huân chương “Thành đồng” hạng nhất.

Phụ nữ luôn giữ một vai trò quan trọng, hiện nay ở Việt Nam, phụ nữ chiếm 51% lực lượng lao động và được Liên Hiệp Quốc đánh giá: "Phụ nữ Việt Nam tham gia hoạt động chính trị cao nhất thế giới".

Hòa chung không khí chào mừng ngày 8/3, Công ty Cổ phần Giám định và VinaCert đã có nhiều hoạt động để kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này. Khắp mọi văn phòng, các nhân viên nam đều gửi những lời chúc tốt đẹp và trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các đồng nghiệp nữ.


Trụ sở Hà Nội


Văn phòng Hải Phòng


Văn phòng Sài Gòn

Anh em VinaCert còn mang đến không khí thân tình và sự trân trọng của họ đối với chị em phụ nữ qua từng hành động nhỏ nhất như: tặng các món quà nhiều ý nghĩa, dọn dẹp bát đĩa sau khi tổ chức bữa tiệc nhỏ chúc mừng thay vì để chị em làm như mọi lần; đặc biệt ở Văn Phòng Cần Thơ, các nhân viên nam còn tham gia cuộc thi tài vào bếp để dành tặng các món ăn do chính mình tự làm gửi đến các đồng nghiệp nữ. Qua đây, chị em phụ nữ đã thật sự đã có những phút giây hạnh phúc với sự quan tâm chu đáo, nhiệt tình của các đồng nghiệp nam.


2 đội tham gia cuộc thi vào bếp

Toàn bộ anh em của văn phòng được chia ngẫu nhiên thành 2 đội để bước vào cuộc thi tài. Tất cả đều không ngại ngần, thậm chí bỏ qua cả những lóng ngóng, vụng về để vào bếp, mang đến nhiều món ăn phong phú cho chị em. Tình cảm rõ ràng nhất chính là những giọt mồ hôi, những sự cạnh tranh hài hước giữa hai đội nam mang đến. Các bạn nữ không chỉ được thưởng thức món ngon từ những bàn tay đầu bếp không chuyên mà còn được cười, được vui, được quan tâm, được nâng niu…. và quan trọng hơn, chị em đều biết được rằng hôm nay thật sự là một ngày ý nghĩa tôn vinh phái đẹp.


Toàn Văn phòng chụp ảnh kỷ niệm trong không khí vui vẻ

Một ngày ý nghĩa trọn vẹn kết thúc, một ngày những người phụ nữ được tôn vinh, và có lẽ xã hội đã công bằng khi dành riêng cho họ có một ngày – ngày để cả thế giới biết rằng: Phụ nữ là những người đã lặng lẽ hy sinh mỗi ngày vì cuộc sống, vì tiến bộ xã hội, vì hạnh phúc gia đìnhHọ thật sự xứng đáng nhận nhiều hơn thế mỗi ngày từ nữa thế giới kia, cùng họ sẻ chia những khó khăn trong cuôc sống này.

Một lần nữa xin gửi thông điệp của phái mạnh vào ngày 8/3: Chúc cho những người phụ nữ luôn xinh đẹp rạng ngời, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình và hãy dần khẳng định rằng phụ nữ là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Nguyễn Huệ - VinaCert Cần Thơ

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 314
Tổng truy cập: 6817257