VinaCert chan hòa niềm vui ngày Tết Thiếu nhi (03/06/2018)

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Chi đoàn VinaCert đã phối hợp tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi 2018 cho các bé với nhiều hoạt động bổ ích. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo VinaCert đối với con em các Công đoàn viên làm việc trong Công ty. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình VinaCert.

Đến dự và chia vui cùng các bé vào sáng 02/06/2018 tại Trụ sở Hà Nội có ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert; đồng chí Ứng Xuân Thu, Chi ủy viên Chi bộ VinaCert; đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn và các bé là con em các Công đoàn viên làm việc tại Trụ sở Hà Nội.


Đồng chí Ứng Xuân Thu phát biểu chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 

Phát biểu chào mừng, đại diện cho Chi bộ, đồng chí Ứng Xuân Thu đã gửi gắm đến các bé lời chúc sức khỏe, bắt đầu kỳ nghỉ hè ý nghĩa và bổ ích để trong năm học mới đạt thành tích học tập tốt hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành những người có ích cho gia đình và cho xã hội.


Các bé được các nghệ nhân hướng dẫn thao tác in tranh Đông Hồ... 


...Rồi thỏa sức sáng tạo tô màu cho tác phẩm 

Ngay sau đó, các bé đã được hòa mình vào tiết mục múa rối của nhân vật hoạt hình yêu thích Pikachu; tìm hiểu và trực tiếp thao tác in các bức tranh Đông Hồ; xem và thưởng thức những cây kẹo bông ngọt mát rồi cùng tô màu cho các bức tranh Đông Hồ theo trí tưởng tượng, khiếu thẩm mỹ cũng như sáng tạo của bé.


Các bé tại Chi nhánh
Tp. Hồ Chí Minh thi tô tranh cát


Thi nhảy theo nhạc...


... và vui nhộn, nhí nhảnh với phần thi "Ghép tranh kể chuyện"


Dễ thương...
...và đầm ấm cùng các bé tại Cần Thơ

Cũng trong ngày 02/06/2018, các Chi nhánh của VinaCert tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng cũng đã tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho các bé. Cùng với thỏa sức hòa mình theo những trò chơi vui nhộn, hát những bài hát thân thương, thưởng thức các món bánh kẹo yêu thích,... các bé còn vô cùng thích thú với những phần quà đã được các cô chú rất cẩn thận lựa chọn, phù hợp với từng lứa tuổi.

>>> Mời xem thêm các hình ảnh khác tại đây

Thanh Hải - Tuấn Hưng (IRC)

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 46
Tổng truy cập: 10754048