VinaCert chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (17/10/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng 17/10/2020, Ban lãnh đạo, Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VinaCert đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân những người phụ nữ đang làm việc tại VinaCert.

Ngày 17/10, tại Trụ sở Hà Nội và các chi nhánh của VinaCert tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng đồng loạt diễn ra các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ đang làm việc, cống hiến tâm sức của mình cho sự phát triển của VinaCert. 

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo và tinh tế của mình. Điều đó càng đặc biệt, được khẳng định và chứng minh bằng những hành động, việc làm cụ thể của những người phụ nữ đang làm việc trong một tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ cho tất cả các bên liên quan như VinaCert.


Bác Phan Thị Sâm phát biểu tại chương trình kỷ niệm

Theo bác Phan Thị Sâm, Thân mẫu Chủ tịch HĐQT, trong bối cảnh hiện nay, vai trò của người phụ nữ càng được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết, điều đó được chứng minh bằng những nhiệm vụ cụ thể tại nơi làm việc cũng như sự chu toàn trong công việc gia đình. Tri thức là bao la, để có thể vừa “giỏi việc nước” lại “đảm việc nhà”, mỗi người phụ nữ cần cố gắng hơn nữa để làm chủ tri thức. Ngoài nắm bắt kiến thức từ nhà trường, các chị em còn phải học hỏi thêm những kiến thức khác trong xã hội. Nam giới có thuận lợi hơn về thời gian và nhiều khía cạnh khác, do đó người phụ nữ phải khắc phục mọi khó khăn và nỗ lực rất nhiều để vươn lên, làm chủ bản thân, làm chủ tri thức.


Bí thư chi bộ Đặng Thị Hương phát biểu tại chương trình 

Đồng quan điểm trên, Bí thư chi bộ Đặng Thị Hương cho rằng, trong cuộc sống, phụ nữ luôn được coi là “chân yếu tay mềm”, yếu thế và phải nhún nhường trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên trong công việc, phụ nữ hoàn toàn có thể chủ động phát huy thế mạnh của mình một cách bình đẳng và độc lập, tập trung cao nhất trí tuệ cho công việc và hoàn thành tốt công việc của mình tại Công ty, tại gia đình.


Bác Phan Thị Sâm (ngồi giữa); Tổng giám đốc Nguyễn Thị Yến (bên phải) và Bí thư chi bộ Đặng Thị Hương (bên trái ảnh) tham gia Ban giám khảo phần thi cắm hoa
 

Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi tới các chị em những lời chúc chân thành nhất. Luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu là những người phụ nữ năng động, cùng VinaCert vững bước hội nhập và phát triển. 

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 62
Tổng truy cập: 10754048