VinaCert đồng hành cùng Hội thao các Sở KH&CN khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 21 (18/11/2016)

Sáng 17/11/2016, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao các Sở Khoa học và Công nghệ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 21.


Ban Tổ chức trao hoa và quà lưu niệm tặng đại diện nhà tài trợ chính tại Lễ khai mạc Hội thao

Đến dự lễ có ông Nguyễn Hồng Hà – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương, ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cùng với sự có mặt của lãnh đạo các Sở KH&CN và trên 400 vận động viên đến từ 13 Sở KH&CN các tỉnh khu vực ĐBSCL. Đại diện Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert có bà Nguyễn Thị Huệ - Trưởng văn phòng VinaCert tại Cần Thơ, Ban cố vấn Phòng kinh doanh 2 tham dự.

Hội thao các Sở KH&CN khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là hoạt động được tổ chức luôn phiên thường niên giữa các tỉnh tại ĐBSCL nhằm tăng cường thể lực, khơi dậy phong trào rèn luyện thân thể. Đồng thời, tạo cơ hội để các tỉnh gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm nhằm liên kết vùng, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về KH&CN, góp phần phục vụ sản xuất, đời sống.

Với VinaCert, đây là lần thứ 3 liên tiếp đồng hành cùng Hội thao các Sở KH&CN khu vực ĐBSCL. Đây là cơ hội để VinaCert mở rộng giao lưu với các tổ chức/ doanh nghiệp có liên quan hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ mà VinaCert đã và đang triển khai các dịch vụ.


Đại diện nhà tài trợ, bà Nguyễn Thị Huệ (giữa ảnh) trao Huy chương Vàng tặng đội Nhất môn kéo co

Từ ngày 16/11 đến ngày 18/11, các vận động viên thi đấu với 5 môn chính thức gồm: bóng đá mini, kéo co, bóng bàn, cầu lông, điền kinh và đấu giao hữu tennis. Trong đó, môn bóng bàn và cầu lông được chia làm 2 độ tuổi thi đấu: Nhóm 39 tuổi trở xuống với nữ và 44 tuổi trở xuống với nam; nhóm từ 40 tuổi trở lên đối với nữ và 45 tuổi trở lên đối với nam.

Môn điền kinh được chia làm 3 độ tuổi: Nhóm từ 34 tuổi trở xuống, nhóm 35 đến 44 tuổi và nhóm từ 45 tuổi trở lên. Riêng các môn bóng đá, kéo co và tennis không phân chia độ tuổi.


Ông Nguyễn Hồng Hà, Vụ phó Vụ địa phương (bên phải ảnh) trao giải cho các đội đạt Nhất, Nhì, Ba

Sau 03 ngày tranh tài tại 05 bộ môn thi đấu chính thức, kết quả toàn đoàn như sau: Đoàn Sở KH&CN Đồng Tháp đạt hạng nhất, đoàn Sở KH&CN Hậu Giang đạt hạng nhì và đoàn Sở KH&CN Cà Mau đạt hạng ba.


Ông Nguyễn Hữu Dũng - Tổng Giám đốc VinaCert trao giải động viên cho đội Sở KHCN Bến Tre

Nhằm động viên tinh thần tham gia nhiệt tình cho đơn vị không có huy chương trong suốt quá trình thi đấu, VinaCert vẫn duy trì trao thêm giải động viên (5 triệu đồng) cho đội Sở KHCN Bến Tre.

Tại Lễ bế mạc, cờ luân lưu Hội thao các Sở Khoa học và Công nghệ vùng Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 22, năm 2017 đã được chuyển trao đến Sở KH&CN tỉnh Long An.

Nguyễn Huệ - VinaCert Cần Thơ
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 90
Tổng truy cập: 4549590