Công ty VinaCert và Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Dũng được vinh danh tại Lễ tôn vinh và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam 2017” (21/12/2017)

Tối ngày 21/12/2017 tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản tổ chức lễ tôn vinh, trao tặng danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam” lần thứ 4 năm 2017 cho 81 tập thể, cá nhân tiêu biểu, trong đó có tập thể Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert. Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty VinaCert vinh dự là 1 trong 8 cá nhân được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Bằng khen.

Bắt đầu triển khai từ năm 2009 đến nay, Chương trình bình chọn và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam” đã lựa chọn và tôn vinh 300 tập thể, doanh nghiệp và cá nhân có hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực thủy sản. 


Quang cảnh buổi lễ

Năm 2017 là lần thứ tư Chương trình được thực hiện đã ghi nhận thêm những tên tuổi vào “bảng vàng” của ngành thủy sản. Sau hơn 6 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 200 hồ sơ đăng ký của các tập thể, cá nhân đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, Ban Tổ chức đã chọn được 81 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, trong đó có 70 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành thủy sản Việt Nam thời gian qua.

Việc xét tặng danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam” năm nay có nhiều điểm mới so với 3 lần tổ chức trước vào các năm 2009, 2012 và 2014 như: Hồ sơ đăng ký ngắn gọn, đầy đủ, dựa trên 4 tiêu chí: Hiệu quả kinh tế; hiệu quả xã hội; ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái… Các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp được tôn vinh lần này là những tấm gương lao động quên mình, phải đổ nhiều mồ hôi nước mắt để có thành đạt như ngày hôm nay nhưng vẫn thường xuyên tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện,…


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Vũ Văn Tám ghi nhận và biểu dương các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân đã  có những đóng góp cho sự phát triển bền vững ngành nông nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám nêu rõ: Những năm qua, ngành thủy sản được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Đảng và Nhà nước cũng xác định, thủy sản là một trong những mặt hàng chiến lược, là ngành kinh tế trọng điểm, mũi nhọn trong hoạt động sản xuất và xuất khẩu của cả nước.

Sự đóng góp của các doanh nhân, ngư dân và 81 cá nhân, tập thể điển hình đạt danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam” năm nay đã góp phần quan trọng vào thành tựu xuất khẩu đạt giá trị 8 tỉ USD của ngành thủy sản năm 2017, Thứ trưởng Vũ Văn Tám nhấn mạnh.


Các đại biểu tại buổi lễ

Ngành thủy sản đã thu hút lực lượng lớn lao động tham gia trong tất cả các lĩnh vực: nuôi trồng, khai thác, dịch vụ hậu cần nghề cá, chế biến xuất khẩu… với nhiều chương trình mang lại hiệu quả thiết thực, phát huy được vai trò tích cực của nông dân, ngư dân, doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế đất nước. Thứ trưởng Vũ Văn Tám mong muốn các cá nhân, tập thể được tôn vinh lần này sẽ tiếp tục đi đầu, là nòng cốt trong thực hiện hiệu quả sản xuất, kinh doanh giỏi, tiếp tục đóng góp xứng đáng cho việc thúc đẩy ngành thủy sản phát triển hiệu quả bền vững.


Đại diện Công ty VinaCert, bà Nguyễn Thị Yến, Chánh Văn phòng đã đón nhận Bằng khen của Trung ương Hội nghề cá Việt Nam 

Ghi nhận những đóng góp với vai trò là Tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ cho tất cả các bên liên quan; tổ chức chứng nhận VietGAP thủy sản theo chỉ định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã được bình xét thuộc top 100 điển hình lao động giỏi, được Trung ương Hội nghề cá Việt Nam tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh đạt danh hiệu chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam 2017”; trao tặng danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam 2017”.


Ông Nguyễn Hữu Dũng (áo đỏ) đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT

Cũng tại buổi lễ, các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành thủy sản cũng đã được Bộ NN&PTNT ghi nhận, tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam lần thứ IV, năm 2017” góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn, trong đó có ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng Giám đốc VinaCert.

Việc tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu đã tạo động lực lớn cho doanh nghiệp, cá nhân, khuyến khích và động viên họ tiếp tục tích cực lao động sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, tăng khả năng cạnh tranh, xây dựng và phát triển thương hiệu, đưa ngành thủy sản phát triển hiệu quả, bền vững, hội nhập kinh tế quốc tế. 

 


Bằng khen của Trung ương Hội nghề cá Việt Nam tặng VinaCert

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tặng ông Nguyễn Hữu Dũng

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 136
Tổng truy cập: 5258390