VinaCert kỷ niệm 1 năm kết nghĩa với Sở KH&CN Kiên Giang (05/12/2017)

Trong 3 ngày từ 02/12 đến 04/12/2017, Chi nhánh VinaCert tại Cần Thơ và Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) tỉnh Kiên Giang đã tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm 1 năm kết nghĩa, tăng cường các hoạt động trao đổi chuyên môn nghiệp vụ và không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực hoạt động.

Điểm hẹn của chương trình là Phú Quốc, nơi được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo của huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tại đây, các thành viên 02 đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên.

Ngay trong chiều 02/12, Đoàn đã tổ chức hoạt động dã ngoại tại khu vực Suối Tranh, nơi đầy ắp những khung cảnh hữu tình, những hang động kỳ bí và ngập tràn những thạch nhũ đẹp mắt,… tạo nên không gian vô cùng thoải mái, thư giãn đan xen giữa màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá.

Chia tay Suối Tranh, tối cùng ngày Đoàn đã hòa chung không khí thân tình, ấm áp tại nhà hàng Ngự Uyển. Niềm vui của các thành viên 2 đơn vị được nhân lên và hâm nóng bội phần bởi cũng trong dịp này, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn, Giám đốc các Chi nhánh, Chuyên gia trưởng, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cùng Trưởng, Phó các phòng ban của VinaCert đang có chuyến công tác tại Phú Quốc.


Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VinaCert trao quà tặng ông  Phạm Văn Triều Anh, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Chi nhánh Phú Quốc

Nhân dịp Sở KHCN Kiên Giang mới thành lập Chi nhánh Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Phú Quốc, Ban Lãnh đạo VinaCert đã có món quà ý nghĩa gửi tới Lãnh đạo Sở KHCN Kiên Giang.


Ông Nguyễn Thái Nguyên, Phó Giám đốc Sở KHCN Kiên Giang trao quà tặng bà Nguyễn Thị Huệ, Giám đốc Chi nhánh VinaCert Cần Thơ

Bày tỏ cảm ơn tinh thần hữu hảo của Ban Lãnh đạo VinaCert và sự phối hợp thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ giữa 2 đơn vị trong 1 năm qua, ông Nguyễn Thái Nguyên, Phó Giám đốc Sở KHCN Kiên Giang cũng đã có món quà trao tặng Chi nhánh VinaCert Cần Thơ.


Đêm giao lưu lửa trại

Niềm vui nối tiếp niềm vui, tiếng cười nối tiếp tiếng cười và những câu chuyện thấm đượm tình đoàn kết, hợp tác của 2 đơn vị lại được tiếp nối, đan xen bởi những trò chơi vui nhộn, những lời ca một mạc chân thành do các thành viên mang đến đêm lửa trại tổ chức tại Chi nhánh Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Phú Quốc.

Tiếp tục hành trình gắn kết, trong ngày 03/12 các thành viên Đoàn đã có dịp trải nghiệm đầy thú vị với chuyến ra khơi câu cá, câu mực, trực tiếp chế biến và thưởng thức các món hải sản đánh bắt được giữa mênh mông sóng và gió.


Thành viên 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Chương trình giao lưu kỷ niệm 1 năm kết nghĩa của 02 đơn vị không chỉ đơn thuần là dịp các thành viên gặp gỡ giao lưu mà còn là dịp để 02 đơn vị cùng ôn lại những kỷ niệm và kết quả đạt được. Đây là những tiền đề quan trọng để lãnh đạo và nhân viên 2 đơn vị tăng cường hơn nữa công tác phối hợp, hỗ trợ nhau để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2018 và những năm tiếp theo.

>>> Tin bài liên quan: Chi đoàn Sở KHCN Kiên Giang và Chi đoàn VinaCert: Hướng đến sân chơi ngày một gắn kết

IRC - VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 64
Tổng truy cập: 3763270