VinaCert kỷ niệm 11 năm ngày thành lập (26/07/2018)

Ngày 25/07/2018, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) đã tổ chức tiệc và giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 11 năm Ngày thành lập (25/07/2007 – 25/07/2018). Các Chi nhánh của VinaCert tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng cũng có những hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện này.

Tại trụ sở VinaCert Hà Nội

Tới dự và chia vui với VinaCert có các vị đại biểu khách quý đến từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN), Cục Chăn nuôi, Cục Trồng trọt, Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT), Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế); đại diện một số doanh nghiệp bạn có trụ sở tại Tòa nhà Generalaxim; một số khách hàng, đối tác, các thành viên Ban Lãnh đạo; Hội đồng Cố vấn; đại diện Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể nhân viên làm việc tại Trụ sở VinaCert Hà Nội.


Ông Nguyễn Hữu Dũng phát biểu khai tiệc

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty VinaCert đã gửi đến các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể lãnh đạo, nhân viên Công ty VinaCert lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe; chúc các đại biểu có một buổi tối ấm áp chia vui cùng các thành viên gia đình VinaCert.

Ngay sau lời khai tiệc của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Hữu Dũng, cả khán phòng đã cùng nâng ly mừng VinaCert bước sang tuổi 12 với những lời chúc chân thành và ý nghĩa; cùng thưởng thức các món ăn ngon và xem những tiết mục văn nghệ do nhân viên các phòng ban tại Trụ sở VinaCert Hà Nội biểu diễn.

Tiết mục đặc sắc nhất sẽ được nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng từ nhà tài trợ (là khách mời của VinaCert). Ngoài ra còn có một giải phụ do khách mời đề xuất đó là giải “MC vô duyên nhất”.

Giây phút được chờ đợi nhất rồi cũng đến khi âm hưởng ấm áp của bài hát “Chúc mừng sinh nhật” vang lên, ánh nến lung linh tỏa ra từ chiếc bánh sinh nhật VinaCert tròn 11 tuổi đang cùng các thành viên Công ty tiến lên sân khấu.

Các đại biểu đã cùng hòa chung tiếng hát Chúc mừng sinh nhật VinaCert, những tràng pháo tay rộn rã nối tiếp kéo dài không ngớt. Khi chiếc bánh sinh nhật đã được trang trọng đặt lên sân khấu cũng là lúc Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng mở nắp chai rượu sampanh, nâng ly cùng các đại biểu và thành viên Công ty chúc mừng sự phát triển của VinaCert.

Tiệc và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 11 năm Ngày thành lập VinaCert còn được tiếp nối với các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa đại biểu khách quý và các thành viên VinaCert.

Tại các Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ

Cũng trong tối 25/07, các Chi nhánh của VinaCert tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng cũng đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật VinaCert (Chi nhánh VinaCert Cần Thơ tổ chức tiệc mừng sinh nhật vào tối 24/07) với sự tham gia đông đủ của các thành viên làm việc tại Chi nhánh.

Các Chi nhánh còn vui mừng chào đón sự tham gia và chúc mừng của đại biểu khách quý đến từ các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến hoạt động của VinaCert; đối tác, khách hàng thân thiết, những chuyên gia và nhân viên đã và đang cộng tác với các lĩnh vực dịch vụ của VinaCert.


Các thành viên Chi nhánh Đà Nẵng thổi nến mừng sinh nhật lần thứ 11 của VinaCert


Các thành viên Chi nhánh Hải Phòng chào mừng sinh nhật lần thứ 11 của VinaCert


Các thành viên Chi nhánh Cần Thơ tại tiệc mừng sinh nhật lần thứ 11 của VinaCert và cùng hòa mình vào trò chơi "Bốc thăm may mắn". Các con số may mắn lần lượt  là 25. 07. 11


Khung cảnh rực rỡ và ấm áp tại Chi nhánh Hồ Chí Minh

Trải qua chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn thách thức, đến nay VinaCert đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chứng nhận, giám định và thử nghiệm tại Việt Nam.

11 năm qua, VinaCert đã không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Xây dựng nền tảng phát triển dịch vụ đánh giá sự phù hợp tư nhân tại Việt Nam”, “Xây dựng thương hiệu quốc gia về thử nghiệm” và tầm nhìn “Là tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ tin cậy cho tất cả các bên liên quan trong nước và quốc tế”.

Để thực hiện những sứ mệnh này, Ban Lãnh đạo Công ty đã luôn trăn trở và không ngừng nỗ lực nhằm định hướng để ngày càng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ, xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu nhằm cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ đa dạng, đáp ứng cao nhất nhu cầu chứng nhận sự phù hợp, thử nghiệm, kiểm nghiệm của khách hàng; hỗ trợ tối đa yêu cầu quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa của cơ quan nhà nước.

11 năm là chặng đường chưa dài nhưng đã viết nên những trang lịch sử về sự hình thành và phát triển của một tổ chức, ghi dấu những mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Điều đó được thể hiện thông qua việc các tổ chức chính trị xã hội, cơ quan quản lý nhà nước đã tặng thưởng VinaCert nhiều Bằng khen, Giấy khen vì có thành tích trong từng nhiệm vụ, lĩnh vực hoạt động.

Thành quả đó cũng là sự ghi nhận công sức của bao thế hệ nhân viên công ty, nhất là lớp người đi trước, lớp người đã vượt qua bao khó khăn thử thách để tạo dựng nên vóc dáng của VinaCert hôm nay. Một VinaCert với những bước tiến vượt bậc trong khẳng định vị thế, thương hiệu quốc gia về thử nghiệm; một VinaCert cung cấp dịch vụ KHCN tin cậy cho tất cả các bên liên quan; một VinaCert - Chất lượng tạo thịnh vượng; một VinaCert triệu niềm tin;... 

VinaCert 11 năm bền vững

Và ta kể em nghe hành trình đang bước

Ngày gió lộng cờ bay

VinaCert vượt qua mọi tháng ngày, rộn ràng sức trẻ

11 năm biết bao lần nhắc khẽ

Tự hào thương hiệu tiên phong

Ta gánh trên vai sứ mệnh, đồng sức đồng lòng

Bao lần gió vùi bão quật, ý chí vững bước xông pha

11 năm khẳng định ước mơ xa

Cần Thơ, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng

4 tay súng vững vàng hướng về lòng Hà Nội, trái tim chưa từng phút lặng

Bao đôi tay ánh mắt trọn lời thề

11 năm xây dựng chữ nghề

Đức và Tâm tròn đầy vòng nguyệt quế

Con đường vinh quang chưa ngạo lời khó dễ

Dẫu chông gai đồng đội vững tay chèo

11 năm thuyền còn đậu bến neo

Mơ khơi xa vỗ bờ chân trời mới

VinaCert vững vàng chiến chinh từng nấc thang chờ đợi

Tiếng hòa ca bốn bể vọng vang trời.

Tác giả: Huệ Thi - Chi nhánh VinaCert Cần Thơ

 

 

Ban Lãnh đạo VinaCert chân thành cảm ơn các đại biểu khách quý đã tới dự và chia vui với Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của VinaCert.

Một lần nữa, VinaCert chân thành cảm ơn Quý cơ quan nhà nước trong những năm qua đã tin tưởng chỉ định VinaCert thực hiện nhiều lĩnh vực quan trọng nhằm hỗ trợ công tác quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa; cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng, đối tác trong nước, ngoài nước đối với các lĩnh vực hoạt động của VinaCert trong suốt 11 năm qua.

VinaCert mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan quản lý nhà nước; sự hợp tác, đồng hành của Quý khách hàng trong những năm tiếp theo.

VinaCert

 

 

 

>>> Mời xem thêm các hình ảnh khác tại đây 

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 26
Tổng truy cập: 9689102