VinaCert mở tiệc buffet chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/2014)

Không khí tươi vui, rộn ràng, ấm cúng…là những gì mà toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên VinaCert cảm nhận được trong bữa tiệc buffet được tổ chức tại công ty trong ngày 18/10 vừa qua. Qua đó, ý nghĩa chào mừng ngày 20/10 không chỉ được thể hiện bằng những lời chúc, lời tri ân tới chị em phụ nữ VinaCert mà còn được nhân lên bởi tình đoàn kết của tất cả cán bộ nhân viên khi cùng chung tay làm các món ăn, qua ý tưởng gửi gắm trong từng món ăn.

Điều đặc biệt trong lễ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay của VinaCert đó là tổ chức bữa tiệc buffet bằng cuộc thi nấu ăn giữa các phòng trong công ty. Từ khi biết cách thức của buổi liên hoan, các phòng đã cùng nhau họp bàn chọn món ăn, cách chế biến, cách trình bày và phân công công việc một cách rất hào hứng. Các chị em đã thấy rất vui và xúc động trước sự vào cuộc nhiệt tình của các anh em.


Các phòng chuẩn bị nấu ăn ở nhà bếp công ty


Anh em nhiệt tình làm món ăn cùng chị em phụ nữ

Để lễ chào mừng thêm phần long trọng, công đoàn VinaCert đã mời nhiều đại biểu, khách quý đến làm ban giám khảo và tham dự buổi lễ, bao gồm: TGĐ Phạm Văn Thành cùng phu nhân là bà Nguyễn Thị Ngân Minh, ông Nguyễn Hữu Đức và bà Phan Thị Sâm (thân sinh của anh Nguyễn Hữu Dũng), ông Tô Long Thành (Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm), ông Chu Quốc Lập (Phó Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm), phu nhân của ông Nguyễn Văn Thanh (cố vấn của VinaCert) là bà Nguyễn Thị Thịnh.


Ban giám khảo cùng các nhân viên VinaCert tham dự bữa tiệc

Thay mặt Hội đồng quản trị và bãn lãnh đạo công ty, ông Phạm Văn Thành đã có lời phát biểu khai mạc buổi tiệc. Ông nhấn mạnh vai trò của chị em phụ nữ đối với sự hình thành và phát triển của VinaCert trong 7 năm qua. Trong 7 năm ấy, nhiều chị em đã có những dấu ấn quan trọng đóng góp cho công ty. Một minh chứng dễ thấy là nhiều trưởng phòng, trưởng văn phòng đại diện của VinaCert đều là chị em phụ nữ. Qua buổi lễ, ông Thành cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ chị em phụ nữ của VinaCert.


TGĐ Phạm Văn Thành tặng bó hóa tươi thắm tới đại diện công đoàn VinaCert

Qua các món ăn được trình bày ở bàn tiệc có thể thấy rằng các phòng đã chuẩn bị rất kỹ và thể hiện được sự khéo léo, tinh tế của mình. Sau khi nghe bài thuyết trình về các món ăn từ đại diện của các phòng, Ban Giám khảo và toàn bộ cán bộ nhân viên tham dự đã thể hiện sự bất ngờ và thán phục trước ý tưởng của nhiều món ăn gửi gắm cho ngày 20/10. Điển hình như “Ốc công dung”, “Bánh ngôn hạnh” của phòng BD để thể hiện nét đẹp truyền thống “công dung ngôn hạnh” của người phụ nữ Việt Nam, vừa giỏi việc nước, vừa giỏi việc nhà và có tấm lòng, bao dung, hi sinh, nhân ái với cuộc đời; “Mặt trời quầng chân mây” của phòng Nhập khẩu để nói lên sự tỏa sáng như “mặt trời” và dịu dàng như “mây” của chị em phụ nữ VinaCert….


Một số món ăn do các phòng tự chế biến cho bữa tiệc

Sau khi thưởng thức 17 món ăn tại bàn tiệc buffet do các phòng tự chế biến, Ban giám khảo và các cán bộ nhân viên VinaCert Hà Nội đã bắt đầu bỏ phiếu bình chọn cho các món ăn. Trong khi chờ đợi kiểm phiếu, lễ chào mừng được tiếp tục với lời ca tiếng hát, điệu nhảy của các vị khách và cán bộ nhân viên VinaCert. Cùng với những lời dẫn dí dóm, hài hước của hai MC nam, bữa tiệc đã diễn ra trong không khí rất vui tươi.


Bữa tiệc diễn ra với đầy ắp tiếng cười

Kết quả, món “Ốc công dung” của phòng BD đã được Ban Giám khảo đánh giá là món ăn trình bày đẹp nhất, món “Ngũ sắc ngự thảo nguyên” của phòng TD được nhiều người bình chọn nhất với tổng số phiếu là 23/60.


Phòng BD nhận giải thưởng món ăn trình bày đẹp nhất - "Ốc công dung"

Đại diện phòng TD nhận giải thưởng món ăn được nhiều bình chọn nhất - "Ngũ sắc ngự thảo nguyên"

Cho dù lễ chào mừng diễn ra dưới hình thức cuộc thi nấu ăn nhưng tất cả những người tham gia đều cảm nhận rằng đó không phải là một cuộc thi, đề cao tính thắng thua mà quan trọng là dịp để anh chị em được cùng nhau tham gia một hoạt động và qua đó, là cơ hội để toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên nam của VinaCert chia sẻ sự cảm kích và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng nghiệp nữ nhân ngày 20/10.

Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, bên cạnh hoạt động mở tiệc buffet tại trụ sở Hà Nội, các văn phòng VinaCert ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM, Cần Thơ cũng đều có các hoạt động ý nghĩa để chúc mừng chị em.

Văn phòng Cần Thơ:

Đối với chị em ở Văn phòng Cần Thơ, 20/10 năm nay sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên khi được chúc mừng bằng cách tham gia trận giao hữu bóng đá với các anh em đồng nghiệp. Đó là một buổi chiều đặc biệt với đầy ắp tiếng cười và niềm vui.


Dù đã có những pha “tranh cướp” quyết liệt, song đội nữ phải vui vẻ “nhường” chiến thắng cho đội nam với tỷ số 7-0!

Văn phòng Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM:

Vào ngày 20/10, anh em VinaCert các văn phòng đã dành tặng chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Và giống như Văn phòng Hải Phòng và Đà Nẵng, Văn phòng TP.HCM cũng đã có bữa tiệc liên hoan rất vui vẻ tại các nhà hàng để chúc mừng chị em đồng nghiệp.


Mỗi chị em Hải Phòng đều nhận được một bó hoa từ các anh em trong văn phòng


Chị em Đà Nẵng vui mừng khi nhận được những bó hoa tươi thắm từ các đồng nghiệp nam

Với nhiều hoạt động kỷ niệm ngày 20/10, tất cả nhân viên VinaCert đều đã có một ngày 20/10 ý nghĩa và ấm áp.

VINACERT
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 69
Tổng truy cập: 9783812