VinaCert rộn ràng các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam (19/10/2019)

Chào mừng 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã tổ chức nhiều hoạt động ý.

Tại Trụ sở VinaCert Hà Nội

Sáng 19/10/2019 tại Hà Nội, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VinaCert đã tổ chức chương trình chào mừng 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự, chia vui của bà Phan Thị Sâm, Thân mẫu Chủ tịch HĐQT; lãnh đạo các phòng ban; các vị khách quý cùng toàn thể Công đoàn viên làm việc tại Trụ sở VinaCert Hà Nội.

 

Đại diện cho Công ty, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng đã trao tặng những bông hoa tươi thắm đến Giám đốc Chứng nhận Đặng Thị Hương – đại diện cho toàn thể nữ công đoàn viên đang làm việc tại Công ty.

Đáp lại tình cảm đó, Giám đốc Chứng nhận Đặng Thị Hương đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm cùng những lời chúc mừng chân thành của Chủ tịch HĐQT, qua đó, gửi tới toàn thể nữ Công đoàn viên của Công ty lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Cũng tại chương trình, sau khi đón nhận những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng từ Phó chánh Văn phòng Trần Văn Thành, Thâm mẫu Chủ tịch HĐQT Phan Thị Sâm cũng đã gửi đến các chị em lời chúc mừng và lời nhắn nhủ: “Các chị em cần tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức các lĩnh vực để bắt kịp thời đại, để không bị tụt hậu, để từ đó làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình; đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Công ty”.

Không chỉ được thể hiện bằng những lời chúc, lời tri ân tốt đẹp tới chị em phụ nữ, chương trình kỷ niệm ngày 20/10 năm nay còn sôi động hơn với phần trò chơi makeup; thiết kế thời trang bằng các loại rau, quả,… và biểu diễn, thuyết trình về ý tưởng makeup cũng như ý nghĩa của bộ trang phục do 3 đội thiết kế.

Tại các Chi nhánh của VinaCert

Hoạt động chào mừng 20/10 tại các Chi nhánh của VinaCert cũng diễn ra trong không khí chan hòa, đầm ấm với những món quà ý nghĩa; những bông hoa tươi thắm dành tặng những nữ công đoàn viên của đơn vị mình.

Tại Chi nhánh Cần Thơ, các nam thanh nữ tú đã cùng hòa mình vào trận giao hữu bóng đá sôi nổi, hấp dẫn, mang lại những tràng pháo tay cùng những tiếng hò reo cổ vũ,… mang  lại cho cả người chơi và các cổ động viên những tiếng cười ròn rã kéo dài không ngớt.

Riêng tại Chi nhánh Đà Nẵng, phát huy tinh thần tương thân tương ái trong nhiều năm qua của VinaCert, lãnh đạo và nhân viên Chi nhánh đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các cụ bà ở tại thôn Thượng Vĩnh, xã Quế Xuân, huyện Quế Sơn (Quảng Nam).

“Mang đến cho mọi người một nềm vui nho nhỏ, mình cũng thấy vui hơn và cuộc sống có ý nghĩa hơn”, Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng Đặng Thị Hồng Hạnh chia sẻ.

Một lần nữa Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, phát huy được các giá trị cốt lõi của VinaCert cả trong công việc và cuộc sống: Tri thức; Tân tiến; Trung thực; Tận tâm; Trung thành; Tinh tế.

VinaCert

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 33
Tổng truy cập: 7218610