VinaCert rộn ràng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (10/03/2019)

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã đồng ý để Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí tươi vui, sôi nổi và đầy ý nghĩa nhằm tri ân đến “một nửa thế giới”. Cũng trong dịp này, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VinaCert đã tổ chức chương trình chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và phát động chương trình gây quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”.

Tại Hà Nội

Do đặc thù công việc của một tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ tin cậy cho tất cả các bên liên quan, sáng 09/03 (nhằm ngày thứ 7) tại Hà Nội, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VinaCert đã phối hợp tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ; chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới toàn thể các chị em và gửi tới đại diện Công đoàn viên nữ của VinaCert bó hoa tươi thắm

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Viết Hải, Giám đốc giám định; bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc Điều hành; Trưởng, phó các phòng ban; các thành viên Hội đồng Cố vấn.

Về phía các tổ chức chính trị, xã hội của VinaCert có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Chi bộ; chị Nguyễn Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn; Ban Chấp hành Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên của VinaCert tại Trụ sở Hà Nội.

Chương trình còn vui mừng chào đón sự hiện diện của các đại biểu khách quý: Bác Phan Thị Sâm, thân mẫu của Chủ tịch HĐQT, Trưởng ban Giám khảo; ông Phương Văn Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Khảo, Kiểm nghiệm và Kiểm định chăn nuôi (Trung tâm Khảo, Kiểm nghiệm); đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên BCH Quận đoàn Hoàng Mai phụ trách khối CNVC (thành viên Ban Giám khảo).

Chương trình còn vui mừng chào đón sự tham gia của Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Khảo, Kiểm nghiệm.

Ngay sau phát biểu chào mừng của Bí thư Chi bộ, chương trình đã được bắt đầu sôi nổi với cuộc thi “Gian hàng vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”. Theo đó, hội trại đã có 7 gian hàng tham gia gồm: 5 gian hàng của 5 nhóm đoàn viên, thanh niên Chi đoàn VinaCert; 1 gian hàng của đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Khảo, Kiểm nghiệm; 1 gian hàng của Ban tổ chức.

Các nhóm tham gia kinh doanh buôn bán các mặt hàng: Ẩm thực, đồ lưu niệm, quần áo cũ/mới, sách... Riêng gian hàng của Ban Tổ chức kinh doanh các trò chơi vui nhộn.

Theo quy định, toàn bộ giao dịch trong hội trại được quy đổi và thực hiện thông qua các coupon do Ban Tổ chức thiết kế, mỗi coupon có mệnh giá tương ứng từ 5.000, 10.000, 20.000 và 50.000 đồng. Mỗi người tham gia hội trại sẽ mua coupon từ Ban Tổ chức để thực hiện giao dịch tại các gian hàng. Nếu vi phạm giao dịch bằng tiền mặt, nhóm của gian hàng đó sẽ bị phạt 500.000 VND/1 lần; cá nhân vi phạm cũng bị xử phạt 100.000 VND/1 lần.

Kết quả, Nhóm 2 dành giải Nhất - gian hàng trang trí đẹp nhất với 3 tiêu chí: Ý nghĩa, Màu sắc bố cục tốt và Sáng tạo. Nhóm 1 đã dành giải Gian hàng xuất sắc nhất dành vì có tổng giá trị tiền quy đổi từ coupon cao nhất

Xen lẫn với hoạt động kinh doanh tại các gian hàng là trò chơi Teambuliding vui nhộn với sự tham gia của 5 nhóm thuộc VinaCert và nhóm của Đoàn thanh niên Trung tâm Khảo, Kiểm nghiệm, tranh tài 2 trò chơi: Nhảy dây và Kéo co.Kết quả, giải Nhất phần thi Nhảy dây đã thuộc về đội Chi đoàn Trung tâm Khảo, Kiểm nghiệm. 
Giải Nhất phần thi kéo co thuộc về đội Nhóm 3

Chương trình còn hấp dẫn hơn với phần thi mang tên Miss VinaCert với sự tranh tài, khoe sắc của 5 người đẹp, đến từ 5 nhóm. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Phần thi Chào hỏi, phần thi Năng khiếu, thi Trang phục tự chọn và phần thi Ứng xử.


Ban Giám khảo cuộc thi Miss VinaCert 2019 đưa ra câu hỏi vấn đáp các thí sinh


Vương miện Miss VinaCert năm 2019 đã được bạn 
Trần Nhật Minh (Miss VinaCert 2018) trao trao cho thí sinh Doãn Thị Linh Đan (Nhóm 4) hiện đang là Kiểm nghiệm viên tại Phòng thử nghiệm 1 của VinaCert tại Hà Nội. Miss Linh Đan cũng đã ủng hộ một nửa giá trị giải thưởng của mình cho quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”

Cùng chia sẻ mong muốn của tác giả Nguyễn Phương Anh, chủ sở hữu bức tranh sau phiên đấu giá là chị Nguyễn Thị Yến, Giám đốc Điều hành đã chuyển trao bức tranh đến chị Đặng Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng với lời nhắn gửi: Chị Hạnh sẽ chuyển bức tranh này đến các chiến sĩ đảo Trường Sa thân yêu.


Bức tranh “Hướng về biển đảo” của Nhóm 1 đã được Ban Tổ chức bán đấu giá. Tác giả Nguyễn Phương Anh mong muốn rằng, bức tranh này sẽ được gửi tặng tới các chiến sĩ đảo Trường Sa. Theo Ban Tổ chức, số tiền bán tranh cùng tất cả số tiền do các cá nhân ủng hộ; số tiền lãi do của các nhóm có được sau kinh doanh gian hàng có tổng trị giá gần 17 triệu đồng cũng đã được góp vào quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” ủng hộ các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương

Xúc động trước những tình cảm chân thành cùng hiệu quả chương trình mang lại, chị Đặng Hồng Hạnh đã bày tỏ cảm ơn đến sự quan tâm ủng hộ của tất cả thành viên đối với quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”. Đồng thời khẳng định rằng, chương trình sẽ tiếp tục được nhân rộng ra các tỉnh, thành phố khác có Chi nhánh của VinaCert: Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng…”.

Tại các Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp HCM và Cần Thơ

Lãnh đạo, nhân viên các chi nhánh cũng đã có nhiều hoạt động chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ; 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động vui chơi sôi nổi kết hợp cùng với tổ chức sinh nhật tháng cho các Công đoàn viên.

Ban Tổ chức chân thành cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo Công ty VinaCert; Chi bộ VinaCert; sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Khảo, Kiểm nghiệm và Kiểm định chăn nuôi; Quận đoàn Hoàng Mai cùng toàn thể Đoàn viên, thanh niên Công ty VinaCert.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin gửi tới toàn thể chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; chúc các Đoàn viên thanh niên không ngừng phát huy trí tuệ, sức trẻ của mình cho sự phát triển của Đất nước, của Công ty VinaCert.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 244
Tổng truy cập: 9783812