VinaCert sôi nổi các hoạt động chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 2019 (01/06/2019)

Trong không khí cả nước sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) cũng đã tổ nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bé.

Tại Trụ sở VinaCert Hà Nội

Đến dự và chia vui cùng các bé vào sáng 1/6/2019 có bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc Điều hành kiêm Chánh Văn phòng; ông Nguyễn Viết Hải, Giám đốc Giám định; bà Đặng Thị Hương, Giám đốc Chứng nhận cùng lãnh đạo các phòng ban của VinaCert tại Hà Nội; bác Phan Thị Sâm, Thân mẫu Chủ tịch HĐQT; ông Lê Kinh Thư, thành viên Hội đồng Cố vấn của VinaCert; ông Lê Quang Trung, Phó viện trưởng Viện An toàn thực phẩm (FSI).

Đại diện cho các tổ chức chính trị, xã hội tại VinaCert có đồng chí Ứng Xuân Thu, Chi ủy viên Chi bộ VinaCert; đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn, Công đoàn viên cùng các bé là con em Công đoàn viên làm việc tại Trụ sở VinaCert Hà Nội cũng về dự đông đủ.

Tại chương trình, các bé và các bậc phụ huynh đã được hòa mình vào thế giới ảo diệu thông qua những tiết mục ảo thuật tài hoa của nghệ sĩ biểu diễn; các quả bóng bay được tạo hình ngộ nghĩnh; sự sống động của những chú tò he được tạo ra bởi các nghệ nhân,...

Ngay sau đó. với sự hỗ trợ của phụ huynh, các bé đã có dịp cùng hòa mình vào trải nghiệm với trò chơi tô tranh cát hấp dẫn.

Tại các Chi nhánh của VinaCert

Cũng trong ngày 1/6, các Chi nhánh của VinaCert tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Trung tâm VAIQ tại Cần Thơ cũng đã đồng loạt có những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, mang đến cho các bé những giây phút háo hức, vui tươi và thư giãn sau 1 năm học tập căng thẳng.

Cùng với những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, các bé còn được nhận những phần quà ý nghĩa, phù hợp với từng lứa tuổi. Đây là những món quà đã được các cô, các chú Công đoàn viên và Chi đoàn tỷ mỉ lựa chọn, dành tặng các bé. 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngay sau khi các trường có kết quả tổng kết năm học 2018-2019, Công đoàn VinaCert sẽ có những phần quà tương ứng để động viên, khích lệ các bé tiếp tục phấn đấu hơn nữa để có kết quả tốt hơn trong năm học tiếp theo.

Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được Công ty VinaCert tổ chức trong nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty trong việc kiến tạo những sân chơi bổ ích, ý nghĩa, tạo thêm cơ hội để các Công đoàn viên làm việc tại Công ty cũng như các bé được giao lưu; thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó.

>>> Mời xem thêm một số hình ảnh tại đây

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 34
Tổng truy cập: 10233220