VinaCert “thắp lửa” cùng chương trình “Lời Tổ quốc nơi đầu sóng” (19/12/2019)

Ngày 17/12/2019, tại Vùng 4 Hải quân (Cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 146 đã tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Lời Tổ quốc nơi đầu sóng”. Đoàn của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert do bà Đặng Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng dẫn đầu đã nhận được sự đón tiếp trọng thể của Đại tá Bùi Hải Phước – Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146.

Chương trình là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), đồng thời, là hoạt động ý nghĩa nhằm cổ vũ và động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ trước khi lên đường chiến sĩ lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ chủ quyền biển đảo quê hương.

Chương trình có sự tham dự của đại diện Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tp Hồ Chí Minh, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa, Liên đoàn Lao động, Hội Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa, Uỷ ban nhân dân huyện Ayun Pa (Gia Lai) và 1 số doanh nghiệp trên toàn quốc, cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 146.


Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng Đặng Thị Hồng Hạnh (đứng thứ 2, từ phải qua trái ảnh) chuyển trao những món quà ý nghĩa đến các chiến sĩ hải quân.

Tại chương trình, đại diện Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, bà Đặng Thị Hồng Hạnh đã chuyển trao những món quà ý nghĩa gửi đến cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa. Đây là kết quả của cuộc vận động “VÌ TRƯỜNG SA THÂN YÊU” do Công đoàn Đoàn Thanh niên Công ty phát động từ ngày 14/02/2019 đến nay.

Với các nội dung: Thi “Tìm hiểu về Trường Sa”; phong trào gây quỹ “Vì Trường Sa thương yêu”;… các hoạt động này đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng, ủng hộ của Lãnh đạo và nhân viên Công ty.

Số tiền nhận được từ các cuộc thi, phong trào phát động gây quỹ đã được chuyển về Chi nhánh VinaCert tại Đà Nẵng, mua tặng cán bộ chiến sĩ thuộc quần đảo Trường Sa những món quà thiết thực, ý nghĩa.

Không thể đo đếm được bằng vật chất bởi trong mỗi món quà đều chứa đựng trong đó là những tình cảm chân thành, sự động viên, chia sẻ của các thành viên VinaCert, của đất liền với những chiến sĩ hải quân, khích lệ các anh chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.


Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng Đặng Thị Hồng Hạnh chụp ảnh lưu niệm với Thượng tá Lương Xuân Giáp, Chính ủy Lữ đoàn 146 (giữa ảnh) cùng đại diện LĐLĐ, Sở KH&CN tỉnh Khánh Hòa,... 
Chuyên viên Ngô Thị Kim Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ


Nghĩa tình VinaCert chuyển đến các chiến sĩ đảo Trường Sa

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 64
Tổng truy cập: 8363650