VinaCert tổ chức lễ kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5 (20/05/2016)

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5/2016, VinaCert long trọng tổ chức sự kiện nhân ngày này nhằm cung cấp thêm kiến thức về khoa học công nghệ cho CBNV cũng như thắp lửa cho lực lượng lao động trẻ.

Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi) được Quốc hội thông qua ngày 18/6/2013, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2014 quy định Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam là 18/5 hàng năm. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ, nhằm hưởng ứng và khơi dậy lòng tự hào về nghề khoa học công nghệ, Ban chấp hành công đoàn VinaCert tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên đề về khoa học công nghệ kết hợp tổ chức kỷ niệm ngày khoa học và công nghệ Việt Nam.

 
CBNV VinaCert tham dự buổi lễ đông đủ

CBNV VinaCert được thử sức trong việc tìm hiểu và tham luận về 4 chủ đề có liên quan tới khoa học công nghệ, doanh nghiệp khoa học công nghệ, chủ trường “khoa học công nghệ là then chốt”, toán học, 04 nấc thang của một nhà khoa học.

Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Chủ tịch Công đoàn VinaCert điều hành buổi sinh hoạt 

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia trao đổi, tham luận nhiệt tình của công đoàn viên VinaCert cùng sự góp ý chân thành, cởi mở từ phía các cố vấn với vai trò ban giám khảo của sự kiện – những bậc tiền bối có kinh niệm lâu năm trong lĩnh vực khoa học công nghệ.


Phân đoàn Hà Nội tham luận chủ đề về 4 nấc thang của một nhà khoa học
Các bậc tiền bối trong lĩnh vực khoa học công nghệ góp ý đối với mỗi bài tham luận

Công đoàn viên văn phòng TP.HCM với đại diện trình bày là chị Hồng Ngọc đã đưa ra được nhiều thông tin hữu ích nhất, lập luận chặt chẽ, khoa học và giành giải thưởng cao nhất được trao bởi Công đoàn VinaCert.


Các công đoàn viên vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động trong buổi sinh hoạt chuyên đề


Ban Giám khảo chấm điểm cho mỗi phần trình bày


Phân đoàn Hà Nội nhận phần thưởng từ Ban tổ chức

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm và sinh hoạt chuyên đề, công đoàn viên vô cùng hào hứng bởi đã được mở mang kiến thức, được truyền thụ kinh nghiệm từ những người đi trước với mục tiêu nâng cao năng lực, thích ứng với nền khoa học công nghệ, suy nghĩ khoa học, vận dụng vào tư duy logic đưa tới những kết quả cao trong công việc và cuộc sống. 

Huyền Trang IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 25
Tổng truy cập: 10234943