VinaCert tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (21/10/2017)

Thiết thực chào mừng 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), trong các ngày từ 14/10 đến 20/10/2017, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) đã đồng ý để Chi đoàn tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa: Tri ân những phụ nữ là người có công với cách mạng; chia sẻ với các phụ nữ hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động chúc mừng và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ VinaCert,...

Tại Hà Nội

Từ 14h00 chiều ngày 14/10/2017 tại Nhà văn hóa phía Bắc (số 84, ngõ 151 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai), chương trình chào mừng ngày 20/10 của Trụ sở VinaCert Hà Nội đã được bắt đầu với 02 hoạt động chính: Cuộc thi Miss VinaCert và Tổ chức nấu ăn VinaCert BBQ Party.


Quang cảnh chương trình kỷ niệm ngày 20/10

Tới dự và chia vui với chương trình, về phía VinaCert có ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VinaCert, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn, Hội đồng Cố vấn cùng toàn thể nhân viên các phòng ban tại Trụ sở VinaCert Hà Nội. Các thành viên Chi nhánh VinaCert Hải Phòng và một số công ty có trụ sở tại tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh cũng đã về dự, chung vui với chương trình.

Về phía khách mời, Chương trình vinh dự chào đón sự tham dự của cô Nguyễn Thị Khánh Trâm, Giám đốc Văn phòng Công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (AOSC); bác Phan Thị Sâm, thân sinh của Chủ tịch HĐQT.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng tặng hoa chị Nguyễn Thị Thu Hải, đại diện nữ của Công ty

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng đã gửi lời chúc mừng tới các chị em phụ nữ trong Công ty; trao bó hoa tươi thắm tặng Chủ tịch Công đoàn VinaCert, chị Nguyễn Thị Thu Hải - đại diện cho các thành viên nữ trong gia đình VinaCert.

Phát biểu đáp lời, chị Nguyễn Thị Thu Hải đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho các chị em vừa có khả năng cống hiến trong công việc, vừa có khả năng tỏa sáng trong các sự kiện của Công ty, của Đất nước. Và trong sự kiện Miss VinaCert hôm nay, một lần nữa các chị em lại có dịp để khẳng định: Phụ nữ trong VinaCert không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn giỏi về lĩnh vực nghệ thuật, tự tin tỏa sáng tại Miss VinaCert.


Đồng chí Ứng Xuân Thu, đại diện Chi ủy, Chi bộ VinaCert tặng hoa chúc mừng

Đại diện cho Chi ủy, Chi bộ VinaCert, đồng chí Ứng Xuân Thu cũng có bó hoa tươi thắm cùng lời chào mừng, lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các chị em phụ nữ trong Công ty. “54,9% lực lượng lao động của Công ty hãy thể hiện và phát huy bản sắc văn hóa, chuẩn mực tốt đẹp thành truyền thống của phụ nữ VinaCert: Tri thức; Tân tiến và Tận tâm như phụ nữ VinaCert; phụ nữ VinaCert luôn Trung thực; Trung thành; Tinh tế. Phụ nữ VinaCert xứng đáng là những người sáng tạo, giỏi chuyên môn, đảm việc nhà, đóng góp sức lực, trí tuệ, xây dựng công ty vững bước phát triển hội nhập…”, đồng chí Ứng Xuân Thu bày tỏ.

Chương trình chào mừng ngày 20/10 được bắt đầu bằng phần thi Miss VinaCert với sự tham gia của 06 thí sinh:

1.    Đinh Thị Nhung – Phòng thử nghiệm 1;

2.    Lê Thị Linh Nhâm – Văn phòng;

3.    Trần Thị Quỳnh Trang – Phòng thử nghiệm 1;

4.    Trần Thị Kim – Phòng Kinh doanh;

5.    Trần Thị Nhật Minh – Phòng Chứng nhận;

6.    Nguyễn Hoài Thu – Văn phòng.


Ban Giám khảo của cuộc thi Miss VinaCert

Để đạt danh hiệu Miss VinaCert, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, catwalk với trang phục tự chọn, năng khiếu và phần thi ứng xử với sự “cầm cân nảy mực” của Ban giám khảo gồm đồng chí Ứng Xuân Thu, Trưởng ban, cùng 02 thành viên là bác Phan Thị Sâm và cô Nguyễn Ngọc Anh.

Ngay sau phần thi chào hỏi và biểu diễn catwalk với trang phục tự chọn, các thí sinh đã đến với phần thi năng khiếu của các thí sinh. Cũng tại phần thi năng khiếu, thí sinh Đinh Thị Nhung (Phòng thử nghiệm 1) vì lý do sức khỏe nên đã không thể tiếp tục tham gia tranh tài.


Thí sinh Lê Thị Linh Nhâm với bài hát Cảm ơn tình yêu


Thí sinh Trần Quỳnh Trang với tiết mục độc tấu sáo trúc


Thí sinh Trần Thị Kim với phần thi năng khiếu kể chuyện


Thí sinh Trần Thị Nhật Minh với tiết mục múa Giấc mơ trưa


Thí sinh Nguyễn Hoài Thu nhí nhảnh cùng nhóm nhảy Zum ba: Ông bà anh.

Tạm xếp lại những ấn tượng và cảm xúc từ phần thi năng khiếu, cuộc thi Miss VinaCert được tiếp tục với phần thi ứng xử trên cơ sở lựa chọn ra top 03 chung cuộc của Ban giám khảo. Đây là phần thi được mọi người trông đợi nhất bởi những câu hỏi đầy trí tuệ và câu trả lời thông minh của các thí sinh.

Theo kết quả bốc thăm, phần thi ứng xử của thí sinh Nhật Minh do bà Nguyễn Ngọc Anh đặt câu hỏi; thí sinh Linh Nhâm do ông Ứng Xuân Thu đặt câu hỏi và thí sinh Hoài Thu do bác Phan Thị Sâm đặt câu hỏi. Mỗi thí sinh có 02 phút để suy nghĩ và trả lời.


Ông Ứng Xuân Thu, Trưởng ban Giám khảo trao giải Miss VinaCert cho thí sinh Trần Thị Nhật Minh


Top 3 người đẹp của cuộc thi Miss VinaCert

Kết quả, sau các câu trả lời thông minh và ấn tượng của các thí sinh xoay quanh chủ đề về Văn hóa VinaCert: Sự tinh tế của người VinaCert được thể hiện như thế nào?; diễn giải về câu “Tri thức như phụ nữ VinaCert”; để VinaCert trở thành một tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế, bạn phải làm gì để góp phần thực hiện mục tiêu đó?...  thí sinh Trần Thị Nhật Minh đã xuất sắc vượt lên dành ngôi vị Miss VinaCert; giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Lê Thị Linh Nhâm và giải Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Hoài Thu.

Chương trình còn có 01 giải phụ dành cho câu trả lời hóm hỉnh. Giải thưởng do Chủ tịch HĐQT tài trợ và câu hỏi của ông Bùi Hữu Điển (Cố vấn Phòng thử nghiệm 1) đặt ra cho 03 thí sinh: Tài sản quý giá nhất của con người là gì? bạn hãy bình luận về giá trị đó. Với câu trả lời của các thí sinh, ông Bùi Hữu Điển đã quyết định trao đồng giải phụ cho thí sinh Hoài Thu và Linh Nhâm.

Ngay khi cuộc thi Miss VinaCert khép lại, Chương trình chào mừng 20/10 được tiếp tục với các món nướng BBQ do các thành viên nam (chia thành 03 nhóm) đã tâm huyết chuẩn bị, dành tặng các chị em và quý khách mời tham dự chương trình.

Tại Đà Nẵng

Nhằm chia sẽ phần nào những khó khăn và mang tới niềm vui cho những cụ bà neo đơn trong ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 14/10/2017, Phân đoàn VinaCert tại Đà Nẵng do đồng chí Ngô Thị Kim Sơn chủ trì đã tổ chức chuyến từ thiện, trao quà tặng 20 cụ bà có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại thôn Thượng Vĩnh, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Hoạt động từ thiện đã được Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng duy trì thực hiện trong nhiều năm qua và nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các thành viên trong chi nhánh. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã làm ấm lòng biết bao mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Lễ, Tết hay những ngày kỷ niệm đặc biệt như ngày 20/10 này.

Tại Hải Phòng, Cần Thơ và Tp. Hồ Chí Minh

Chào mừng ngày 20/10, các Chi nhánh VinaCert tại Hải Phòng, Cần Thơ và Tp. Hồ Chí Minh cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi gắn kết giữa các thành viên: Tổ chức các trò chơi, đá bóng, tặng quà và các hoạt động tôn vinh chị em, những người phụ nữ đang ngày đêm cống hiến trí tuệ, tâm huyết cho sự phát triển của VinaCert.


Hình ảnh 20/10 tại Chi nhánh VinaCert Tp. Hồ Chí Minh


Hoạt động thể thao chào mừng 20/10 của Chi nhánh 
VinaCert Cần Thơ
 


Ngày 20/10 tại Chi nhánh VinaCert Hải Phòng

Một lần nữa, chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm, ngày càng tô thêm nét đẹp của những người phụ nữ làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ như VinaCert, luôn xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam và tiếp tục cố gắng, phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội. 

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Chi bộ, Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn VinaCert đã ủy quyền cho Chi đoàn tổ chức đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Nuôi (số nhà 91, ngõ 147B Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Chi bộ, Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty VinaCert đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Trước đó, ngày 15/09/2017, Ban lãnh đạo VinaCert đã quyết định nhận phụng dưỡng Mẹ Đào Thị Nuôi nhằm chia sẻ phần nào nỗi đau thương mất mát của Mẹ, góp phần động viên và an ủi Mẹ lúc tuổi già.

VINACERT
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 40
Tổng truy cập: 10061393