VinaCert tổ chức trọng thể Lễ báo công dâng Bác (16/02/2019)

Sáng 16/02/2019 tại Quảng trường Ba Đình, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã trang trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác. Tại buổi lễ, Công ty cũng đã khen thưởng một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Quang cảnh Lễ chào cờ trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong Diễn văn, ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VinaCert đã thành kính báo cáo với Bác: “Năm qua, cùng với sự khởi sắc của kinh tế đất nước, tập thể VinaCert đã có những phát triển đáng khích lệ. Để phát triển bền vững, VinaCert đã thành lập thêm Viện An toàn thực phẩm và dinh dưỡng; đạt công nhận quốc tế về lĩnh vực thử nghiệm Dược.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam trong thực hiện công tác chính sách và phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, năm 2018, VinaCert đã ủng hộ và xây dựng 02 nhà tình nghĩa tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bến tre và Hà Giang; ủng hộ và tặng quà các chiến sỹ đảo Trường Sa...

Cùng với nhìn nhận, đánh giá nguyên nhân thành công do khách quan và chủ quan, ông Nguyễn Hữu Dũng cũng thẳng thắn chỉ ra một số mục tiêu chưa đạt được nhằm đảm bảo phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo.

Bên cạnh việc không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, VinaCert còn tham gia các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe do các đơn vị và đơn vị cấp trên phát động: Tổ chức thành công Hội thao VinaCert mở rộng thường niên vào 02/09/2018 tại Hà Nội với 14 đội tham gia; tham gia Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 15 – Vì hòa bình năm 2018 và đạt giải Nhất nội dung chạy 1500m nữ, giải Nhì toàn đoàn nội dung chạy 2000m nam, giải Nhì đồng đội nữ và giải Nhất toàn đoàn.

VinaCert cũng đã duy trì hoạt động đồng hành cùng Hội thao các Sở KH&CN khu vực đồng bằng Sông Cửu Long lần thứ XXIII năm 2018 tại Sóc Trăng; tổ chức thành công giải bóng đá VinaCert miền Tây Nam Bộ năm 2018 tại Bạc Liêu với 12 đội tham gia.


Ông Nguyễn Hữu Dũng đọc Diễn văn báo công dâng Bác

Nhiều năm qua, VinaCert luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển nhưng không có nghĩa là nuông chiều, đáp ứng nhu cầu cá nhân mà là thông qua sự đào tạo, rèn rũa trong môi trường kỷ luật, khoa học. Chính vì thế nên VinaCert đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các mặt, đời sống người lao động được ổn định và không ngừng nâng cao. Nhận thức của người lao động về trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng cũng được đẩy mạnh.

Ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của tập thể VinaCert, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đã tặng Công ty VinaCert danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà Nông”; Trung ương Hội nghề cá Việt Nam tặng VinaCert bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác góp phân xây dựng Hội nghề cá Việt Nam năm 2018; Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai tặng Chi bộ VinaCert Giấy khen “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018” (năm thứ 6 liên tiếp); Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tặng danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh” (năm thứ 5 liên tiếp)…

Trước Anh linh của Bác, ông Nguyễn Hữu Dũng cũng nhấn mạnh rằng, mặc dù cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp ghi nhận thành tích nhưng trước cuộc cách mạng khoa học công nghiệp lần thứ tư, VinaCert nhận thức rằng còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của xã hội. Đây là cơ hội để VinaCert làm cuộc cách mạng cho chính bản thân mình sau hơn 11 năm hoạt động. Để làm được điều đó, hiện tại, VinaCert đang từng bước xây dựng và triển khai áp dụng các phần mềm quản lý vào công việc của mình.

Năm 2019 VinaCert hoạt động theo chủ đề: “Tinh gọn, Tinh gọn hơn nữa” nhằm thúc đẩy mọi nhân viên trong tổ chức thi đua nâng cao năng suất lao động bằng các nước trong khu vực thông qua việc thay đổi lề lối làm việc, phương pháp tiếp cận giải quyết công việc.


Trong không khí trang nghiêm của Lễ báo công, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn hữu Dũng đã tuyên dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

Các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2018 gồm:

1. Tập thể Phòng Thử nghiệm 1 được vinh danh là Tập thể lao động xuất sắc nhất VinaCert năm 2018;

2. Bà Nguyễn Thị Yến - Giám đốc Điều hành kiêm Chánh Văn phòng được vinh danh Nhân viên đào tạo nội bộ giỏi nhất VinaCert năm 2018;

3. Ông Trần Văn Thành – nhân viên Văn phòng được vinh danh là Nhân viên có nhiều cải tiến nhất VinaCert năm 2018;

4. Lê Thị Linh Nhâm - Nhân viên Văn phòng được vinh danh là Nhân viên tiến bộ nhất VinaCert năm 2018.


Ngay sau Lễ báo công và trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018, dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty đã thành kính dâng hoa, vào Lăng viếng Bác

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 35
Tổng truy cập: 10234943