VinaCert tổng kết hoạt động năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021 (04/01/2021)

Sáng 04/01/2021, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert họp tổng kết hoạt động năm 2020; Triển khai nhiệm vụ năm 2021.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại cuộc họp.

Cuộc họp được thực hiện dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Hữu Dũng và được truyền hình trực tuyến tới các Chi nhánh của VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Sau khi khái quát lại những kết quả đạt được trên các lĩnh vực hoạt động, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh đến thành công trong việc đẩy mạnh thực hiện số hóa doanh nghiệp của VinaCert trong năm 2020, điển hình như việc triển khai áp dụng đánh giá giám sát/ chứng nhận online; triển khai phần mềm quản lý trong doanh nghiệp;…

Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh rằng, “Các lĩnh vực hoạt động của VinaCert phát triển phù hợp định hướng và đã góp phần hỗ trợ hiệu quả vào công tác quản lý chất lượng nông sản hàng hóa của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn những năm vừa qua”.

Tuy nhiên, để công tác hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng được hiệu quả hơn nữa, VinaCert cần khắc phục một số tồn tại, hạn chế. Đây cũng là những vấn đề mà Chủ tịch HĐQT trăn trở, đưa ra trong nhận định về xu hướng phát triển các lĩnh vực dịch vụ: Chứng nhận, Thử nghiệm, Giám định,…

Chủ tịch HĐQT đề nghị, tất cả thành viên trong Công ty cùng chung sức đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của VinaCert trong năm 2021 và những năm tiếp theo; Làm tốt những công việc theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn.

“Mỗi thành viên, mỗi bộ phận phòng, ban cần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tính chủ động trong công việc; sớm bổ sung và hoàn thiện Quy chế làm việc theo hướng phân quyền tối đa cho các thành viên; Đoàn kết và phát huy sức mạnh tri thức của các thành viên trong Công ty;…”, Chủ tịch HĐQT yêu cầu.


Quang cảnh cuộc họp.

Kết thúc cuộc họp, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng chân thành gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới đến các thành viên Hội đồng Cố vấn, Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty; Cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng và đối tác đã đồng hành và ủng hộ VinaCert trong năm 2020 và trong suốt chặng đường gần 15 năm qua.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 37
Tổng truy cập: 10754048