VinaCert trang trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác nhân kỷ niệm 15 năm thành lập (24/07/2022)

Trong Chuỗi sự kiện chào mừng 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (25/7/2007-25/7/2022), sáng 24/7/2022, trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Công ty VinaCert đã trang trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác.

Sau Lễ dâng hương với sự tham gia của đại diện HĐQT, Ban Giám đốc và Đại diện Ban quản lý Khu di tích, Lễ báo công dâng Bác đã diễn ra trang trọng tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thành kính báo công trước Anh linh của Bác, đại diện cho Ban lãnh đạo VinaCert, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết, thời gian qua, trong bối cảnh đất nước gặp khó khăn bởi dịch covide hoành hành, nhưng tập thể Vinacert đã đoàn kết một lòng, đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty duy trì hoạt động không để dịch bệnh tác động tiêu cực đến hoạt động và đời sống của nhân viên Công ty.

Để làm được điều đó VinaCert luôn quan niệm rằng, lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển không có nghĩa là nuông chiều, đáp ứng nhu cầu cá nhân mà là sự đào tạo, rèn rũa trong môi trường kỷ luật, khoa học. Bởi lẽ đó nên trong năm qua, VinaCert đã đạt được thành tích trên nhiều mặt, đời sống người lao động được ổn định và được nâng cao. Nhận thức của người lao động về trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng cũng được đẩy mạnh.

Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ rằng: “Trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chúng cháu còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của xã hội. Chúng cháu cũng nhận thấy đây là cơ hội cho chúng cháu làm cuộc cách mạng cho chính bản thân mình. Hiện nay chúng Cháu đã nghiên cứu, triển khai các phương thức quản lý mới cho phù hợp với xu thế phát triển của xã hội thông qua việc xây dựng và áp dụng phần mềm vào quản lý hoạt động của Công ty, góp phần không chỉ nâng cao năng suất lao động và còn đảm bảo cho chúng cháu cung cấp dịch vụ cho xã hội một cách chính xác, tin cậy. Đồng thời, thể hiện trí tuệ Việt Nam vì người của VinaCert đã viết được ít nhất 02 phần mềm lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới”.

Báo cáo với Bác về kết quả thực hiện các chuyên đề hoạt động hằng năm, ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết, năm 2022 VinaCert chọn chủ đề“Học Bác tinh thần tiết kiệm” nhằm thúc đẩy nhân viên nhận thức được tiết kiệm và lãng phí. Nhiều mẩu chuyện tiết kiệm của Bác đã được sưu tầm, viết và kể lại đã cho thấy được hình ảnh của Bác, việc làm của Bác luôn dõi theo bước đi của Người VinaCert hôm nay.  


Các cá nhân vinh dự được biểu dương, nhận Huy hiệu Hồ Chí Minh (Ảnh 1)


Các cá nhân vinh dự được biểu dương, nhận Huy hiệu Hồ Chí Minh (Ảnh 2)

Cũng nhân dịp này, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty VinaCert, ông Nguyễn Hữu Dũng đã tuyên dương 16 cá nhân có thành tích xuất sắc, xứng đáng nhận huy hiệu của Bác, gồm: Ngô Quốc Khởi, Nguyễn Thị Phương An (QA); Lê Thị Dung, Giám đốc Chi nhánh VinaCert tại Hải Phòng; Nguyễn Thị Yến, Tổng Giám đốc; Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phòng Chăm sóc Khách hàng; Nguyễn Thế Anh, Phòng Tài chính; Trịnh Thị Tiên, VAIQ; Lê Thị Kim Thoa, Chi nhánh VinaCert tại Sài Gòn; Nguyễn Nam Sơn, Chuyên gia Trưởng; Vũ Thị Dinh, Tổ trưởng Tổ Vi sinh PTN1; Đào Thu Trang, Kế toán trưởng; Phạm Quốc Dũng, Phó phòng TN3; Nguyễn Đình Tiến, Nhân viên lấy mẫu tại Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng; Nguyễn Văn Trung, Phó phòng Giám định; Nguyễn Hoài Thu, Chánh Văn phòng; Nguyễn Văn Vàng, Phòng Không gì Không thể.

Chúc mừng kết quả đạt được của VinaCert trong chặng đường 15 năm qua, Phó Giám đốc Ban quản lý Khu di tích – bà Cao Thị Hải Yến cho biết, thành tích của các bạn được ghi nhận và biểu dương tại đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn. Sinh thời Bác có nói rằng “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, đời người bắt đầu từ tuổi trẻ”, và với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, buổi sinh hoạt chính trị hôm nay sẽ góp phần lan tỏa hơn nữa tinh thần, tư tưởng, đạo đức phong cách của Hồ Chủ tịch đến với tuổi trẻ cũng như tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty, từ đó thấy được tinh thần trách nhiệm để cống hiến sức lực, trí tuệ của mình vào công cuộc phát công ty ngày càng bền vững; góp phần xây dựng tổ quốc Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như sinh thời Bác hằng mong muốn.

 


Ngay sau khi Lễ báo công dâng Bác kết thúc, các thành viên VinaCert đã được hướng dẫn đi thăm quan, nghe giới thiệu về các di tích trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 80
Tổng truy cập: 10562416