VinaCert trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2014 (02/03/2015)

Năm 2014 là năm mà Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã vượt qua nhiều thử thách và đạt được nhiều thành tựu to lớn, đặc biệt là trong hoạt động xin công nhận Quốc tế. Đó là kết quả gắn kết từ sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo đến sự đoàn kết, nỗ lực của từng cá nhân/ tập thể trong công ty.

Như thường lệ, cứ sau dịp kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán, toàn thể cán bộ, nhân viên VinaCert trên cả nước lại tập hợp bên nhau để cùng nhìn lại một năm đã qua và chuẩn bị sẵn sàng cho một năm mới nhiều năng lượng, nhiệt huyết. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty ghi nhận những đóng góp của cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm.

Đối với năm 2014, vào ngày 24/2/2015, trước khi công bố và trao giải cho cá nhân/tập thể xuất sắc, trong khuôn viên của Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã cùng toàn thể nhân viên trong công ty theo dõi bộ phim tài liệu “Những giây phút cuối đời của Bác Hồ”. Trước những thước phim về vị lãnh tụ vĩ đại, mỗi thành viên của VinaCert đều cảm niệm sâu sắc hơn về lời nhắn nhủ của Người: “Non sông Việt Nam có trở lên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”. Và từ đó, mỗi người đều tự nhủ rằng cần phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực làm việc nhiều hơn nữa để xây dựng đất nước giàu mạnh.


Mọi thành viên của VinaCert chăm chú xem phim tài liệu 

Trong không gian thiêng liêng ý nghĩa này, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Chủ tịch Công đoàn VinaCert đã tôn vinh và trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2014:


Toàn cảnh Lễ trao giải cá nhân/tập thể xuất sắc năm 2014

Tập thể lao động xuất sắc nhất: Phòng thử nghiệm (TD)

Nhân viên xuất sắc nhất: Nguyễn Đức Tú – Phòng TD

Nhân viên tiến bộ nhất: Nguyễn Thế Anh – Văn phòng Hà Nội

Nhân viên mẫn cán nhất: Ngô Quốc Khởi – Phòng TD

Nhân viên đào tạo nội bộ tốt nhất: Nguyễn Thị  Kim Xuân – Văn phòng HCM

VINACERT
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 50
Tổng truy cập: 6280292